Tạm giữ người phụ nữ "mang xác mẹ nuôi ra bãi rác"

Thứ năm, 04/04/2019 10:31
Người con gái nuôi khai, mẹ già trượt chân té ngã và được chăm sóc ở nhà nhưng bà Liên tử vong sau đó.

Người con gái nuôi khai, mẹ già trượt chân té ngã và được chăm sóc ở nhà nhưng bà Liên tử vong sau đó.

Tạm giữ người phụ nữ mang xác mẹ nuôi ra bãi rác-1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Đ.L


Tối 3/4, Công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Trần Thị Uyên (28 tuổi) vì nghi có liên quan tới cái chết của bà Lê Thị Liên (71 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bình Phước, là mẹ nuôi của Uyên).

Theo đó, sáng 2/4, một số người dân đi tập thể dục trên đường Nguyễn Huệ đoạn qua khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (khu vực cạnh bãi tập kết rác) thì phát hiện một thi thể được cuộn trong chiếc chiếu. Lại gần kiểm tra thì người dân phát hiện người này đã tử vong nên hô hoán và báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm tử thi, hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Bước đầu, công an xác định, nạn nhân là bà Liên, trên người có vết thương ở gần bụng dài khoảng 20 cm.

Tạm giữ người phụ nữ mang xác mẹ nuôi ra bãi rác-2
Công an mời người con gái nuôi về trụ sở làm việc. Ảnh: Đ.L

Qua điều tra, công an đã tiến hành mời Uyên là con gái nuôi bà Liên về trụ sở. Tại đây, Liên khai báo rằng sống với mẹ nuôi ở khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân. Thời gian gần đây, bà Liên bị bệnh nặng nên sức khoẻ yếu dần.

Khoảng vài ngày trước, Uyên thấy mẹ nuôi trượt chân té, tự chăm sóc ở nhà. Vì bà Liên già yếu nên đã kiệt sức tử vong tại nhà. 

Tối 1/4, Uyên đã bỏ thi thể mẹ nuôi vào chiếc chiếu cuộn lại, chở ra bỏ tại bãi tập kết rác tạm trên đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, cách nhà gần 2km.

Sau khi lấy lời khai, công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Uyên. 

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet