TP.HCM: Bé gái 2 tuổi bị xe ben lùi tông chết trước nhà, người mẹ khóc nghẹn khi không thể cứu được con

Chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng lùi tránh một xe tải đang vào hẻm thì vô tình tông trúng bé gái 2 tuổi đang chơi đùa phía sau. Người mẹ hoảng hồn chạy ra ôm con đi cấp cứu nhưng không kịp.

Chiếc xe ben chở vật liệu xây dựng lùi tránh một xe tải đang vào hẻm thì vô tình tông trúng bé gái 2 tuổi đang chơi đùa phía sau. Người mẹ hoảng hồn chạy ra ôm con đi cấp cứu nhưng không kịp.

Trưa ngày 14/1, Cơ quan chức năng quận Gò Vấp, TP. HCM đang điều tra vụ tai nạn thương tâm tại một con hẻm đường Phạm Văn Chiêu (phường 9).

Thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, bé B.A (gần 2 tuổi) đang chơi tại con hẻm trước nhà. Thời điểm này, một chiếc xe ben (loại 2,5 tấn) chở vật liệu xây dựng cho một công trình nhà ở trong hẻm đang chuẩn bị chạy ra đường lớn thì gặp một xe tải đang chạy từ đầu hẻm vào.

TP.HCM: Bé gái 2 tuổi bị xe ben lùi tông chết trước nhà, người mẹ khóc nghẹn khi không thể cứu được con-1

Cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường xe tải lùi tông trúng bé gái tử vong.

Sau đó, để nhường đường cho xe tải đi qua, xe ben lùi lại nhưng tài xế thiếu quan sát vô tình tông trúng bé B.A đang dạo chơi phía sau.

Lúc này người mẹ phát hiện hốt hoảng chạy ra ôm con trong nước mắt đi cấp cứu nhưng bé gái đã tử vong.

TP.HCM: Bé gái 2 tuổi bị xe ben lùi tông chết trước nhà, người mẹ khóc nghẹn khi không thể cứu được con-2

TP.HCM: Bé gái 2 tuổi bị xe ben lùi tông chết trước nhà, người mẹ khóc nghẹn khi không thể cứu được con-3

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc, gia đình đang lo hậu sự cho bé gái. Vị trí xảy ra sự việc được cơ quan chức năng đánh dấu khi khám nghiệm hiện trường.

Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng đến xử lý. Hiện gia đình đang che bạt trước nhà để lo hậu sự cho bé gái xấu số.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Trí thức trẻ


xe ben lao vào người

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.