Vụ bé trai tử vong ở Quảng Bình: Không loại trừ nguyên nhân tư thù

Chủ nhật, 09/07/2017 15:38
Một nguồn tin của Dân Việt đang trực tiếp điều tra vụ cháu bé ở Quảng Bình mất tích bị phát hiện tử vong tiết lộ như trên vào chiều 9.7.

Một nguồn tin của Dân Việt đang trực tiếp điều tra vụ cháu bé ở Quảng Bình mất tích bị phát hiện tử vong tiết lộ như trên vào chiều 9.7.

>> Toàn cảnh: Bé trai 6 tuổi ở Quảng Bình mất tích bí ẩn

vu be trai tu vong o quang binh: khong loai tru nguyen nhan tu thu hinh anh 1

Hiện trường vụ sát hại cháu Nghĩa. Ảnh: Phú Thép

Theo cán bộ điều tra này, cơ quan công an đang rà soát tất cả các mối quan hệ của gia đình anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thủy (Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) - bố mẹ của cháu bé T.T.N bị sát hại với hàng chục vết đâm.


Toàn cảnh vụ bắt cóc

Theo hàng xóm của gia đình nạn nhân, anh Ất làm thầu xây dựng nên có quan hệ khá rộng và phức tạp. Cơ quan điều tra tập trung vào nhiều hướng để có thể phá án nhanh nhất.

Nguồn tin khác của Dân Việt cho hay, bé N nhiều khả năng bị sát hại trước khi bị vứt xuống ao cách nhà 2km.


vu be trai tu vong o quang binh: khong loai tru nguyen nhan tu thu hinh anh 2

Người thân tiếc thương cho cháu N. Ảnh: An An

Chiều qua (8.7), cơ quan công an đã phong toả hiện trường và tìm thấy một con dao Thái Lan cách thi thể của bé N 2km.

Trước đó, chiều 3.7 khi mẹ của N là chị Dương Thị Thảo đang mải nấu cơm tối, N chơi ở sân. Nấu cơm xong, anh Trần Văn Ất (bố N) và chị Thảo không thấy con đâu, gọi mãi và tìm kiếm đều không được nên báo cơ quan công an.

Công an đã ra thông báo truy tìm cháu N suốt nhiều ngày. Cộng đồng mạng cũng chung tay chia sẻ thông tin về cháu khắp cả nước.

Tới sáng 8.7, một người dân đã phát hiện thi thể của N tại khu vực nghĩa địa thuộc thôn Tiền Phong, xã Quảng Long, thị xã Ba Đồn và nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet