Vụ em chồng đâm chết chị dâu: Sự việc 'lạ' ở nhà nghi phạm trước ngày gây án

Thứ năm, 16/08/2018 09:25
Trước ngày xảy ra sự việc em chồng cầm dao bầu đâm chết chị dâu lúc sáng sớm, nhà nghi phạm đã làm một việc khiến nhiều người bất ngờ.
Trước ngày xảy ra sự việc em chồng cầm dao bầu đâm chết chị dâu lúc sáng sớm, nhà nghi phạm đã làm một việc khiến nhiều người bất ngờ.

Sáng sớm ngày 14/8, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở thôn Tống Thỏ Bắc, xã Đông Mĩ, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bìnhlàm bà Lê Thị Bưởi (57 tuổi) tử vong. Nghi phạm được xác định là em chồng tên Phạm Văn Triều (53 tuổi, trú cùng thôn Tống Thỏ Bắc).

Qua tìm hiểu được biết, giữa 2 gia đình không xảy ra mâu thuẫn gì. Nhà Triều có nghề làm bún và nấu rượu, hàng ngày đối tượng này vẫn phụ vợ bán hàng ăn sáng.

Nhiều người đến chia buồn cùng gia đình bà Bưởi

Theo người thân của nạn nhân và nghi phạm Triều, khoảng 4 ngày trước khi xảy ra vụ án, người đàn ông này có biểu hiện thần kinh không bình thường. Gia đình có đi xem bói, thầy bói phán là Triều bị... ma ám nên đã mua sắm đồ cúng và mời thầy về cúng vào ngày 13/8. Theo kế hoạch, ngày 14/8 tiếp tục tổ chức cúng bái nhưng chưa diễn ra thì xảy ra sự việc.

Ông Khổng Vũ Thuấn, Trưởng Công an xã Đông Mĩ cho biết, đối tượng Triều chưa có tiền án, tiền sự nhưng nghiện rượu. Bà Bưởi bị Triều chém một nhát làm gẫy tay, trong số 4 nhát vào vùng vai gáy có 3 nhát chí mạng vào sau tai trái khiến nạn nhân nứt vỡ hộp sọ, não tràn ra ngoài khiến nạn nhân tử vong. Do gia đình nạn nhân có đơn nên cơ quan chức năng đã không khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo pháp luật.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet