Chia tay sau 8 năm yêu, cặp đôi cùng bị trầm cảm, đến bệnh viện chữa tình cờ gặp lại thế là... yêu tiếp

Theo đó, hai người này đều hướng nội và âm thầm cho rằng đối phương đã thực sự hết yêu mình.

Mới đây, câu chuyện về một cặp đôi bị trầm cảm sau khi chia tay đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM Trung Quốc.

Theo đó, cặp đôi này sống tại Thành Đô (Trung Quốc) và đã yêu nhau được 8 năm. Nhưng chỉ vì áp lực cuộc sống, hiểu nhầm nhỏ nhặt đã khiến hai người chia tay nhau sau một thời gian cãi vã.

Chia tay sau 8 năm yêu, cặp đôi cùng bị trầm cảm, đến bệnh viện chữa tình cờ gặp lại thế là... yêu tiếp-1
Hình ảnh cặp đôi tại bệnh viện

Hai người này đều là những người hướng nội, bản thân suy nghĩ linh tinh và cho rằng đối phương hiện đã thích người khác, nhưng lại không nói thẳng mà giữ trong lòng.

Sau khi chia tay, cả hai có cuộc sống riêng của mình. Nhưng chẳng ai ngờ, hai năm sau cả hai người cùng rơi vào trầm cảm, và càng không ngờ tới là, cả hai điều trị tại cùng một bệnh viện và cùng một bác sĩ.

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của bác sĩ, hai người đã hòa giải.

Cư dân mạng bình luận: Một câu chuyện cảm động và một cái kết có hậu nhưng quá trình ấy lại dày vò, không phải ngẫu nhiên mà cuộc đời xô đẩy con người ta trở nên trầm cảm. Cuối cùng là chúc phúc cho đôi bạn trẻ đáng yêu.

 

Theo Gia đình & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/chia-tay-sau-8-nam-yeu-cap-doi-cung-bi-tram-cam-den-benh-vien-chua-tinh-co-gap-lai-the-la-yeu-tiep-172211203065342363.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.