"Anh xin lỗi em đi" xuất hiện 18 lần trong MV mới, Minh Quân có thấy nhột nhột không?

Chuyện đùa mà cứ như thật, câu hát "Anh xin lỗi em đi" đang là nguồn tài nguyên chế cháo bất tận của cư dân mạng, đã "vô tình" xuất hiện trong MV của Chi Pu đúng 18 lần!

Chuyện đùa mà cứ như thật, câu hát "Anh xin lỗi em đi" đang là nguồn tài nguyên chế cháo bất tận của cư dân mạng, đã "vô tình" xuất hiện trong MV của Chi Pu đúng 18 lần!

Mặc cho việc "náo loạn" showbiz Việt với 2 MV gây tranh cãi liên tiếp cùng những cuộc "đấu khẩu" bên lề, mặc cho những lời ca thán van xin từ khán giả nghe nhạc, Chi Pu vẫn tiếp tục "lì lợm" mà cho ra mắt MV thứ 3 mang tên "Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi" (#ESRAXLED). Gây tò mò từ teaser khi tuyên bố "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là Hoa hậu", và đến ngày 26/11 vừa qua khi MV chính thức ra mắt, cộng đồng mạng lại có thêm "việc" để làm, đó là "supersoi" tấn tần tật về MV này.


Phát ngôn "Hoa hậu" trước đó của Chi Pu chỉ như một lời mở đầu của MV #ESRAXLED, còn câu chuyện của bài hát thì lại đơn giản hơn rất nhiều khi nói về những cung bậc cảm xúc và hành động vừa ngang ngược lại vừa nũng nịu hết sức dễ thương của một cô gái khi yêu. Thêm nữa, khán giả còn "soi" ra được một cô Chi nay đã khác xưa, giờ còn biết "đạp lên dư luận" mà chế giễu chính mình khi đưa thuật ngữ "Ò Ó O" vào trong MV chẳng ngần ngại. Nói Chi Pu chính là Miss Thị Phi của showbiz Việt quả không ngoa mà.

Anh xin lỗi em đi xuất hiện 18 lần trong MV mới, Minh Quân có thấy nhột nhột không? - Ảnh 1.
Anh xin lỗi em đi xuất hiện 18 lần trong MV mới, Minh Quân có thấy nhột nhột không? - Ảnh 2.

Fan đã "supersoi" ra nhiều điều gửi gắm thú vị của Chi Pu trong MV mới này.

Nhưng, tất cả hãy cùng tham gia vào "cuộc chơi" với showbiz cùng Chi Pu nào! Mở lại MV thêm một lần nữa, chúng ta vừa nghe vừa xem và cùng đếm. Vâng, câu hát "Anh xin lỗi em đi" đã được Chi Pu hát lên trong MV này... MƯỜI TÁM LẦN! 

18 quả là một con số đầy "oan gia", xuất hiện đầy bất ngờ và tạo nên một "cú twist" đầy hài hước giữa tâm bão về Chi Pu và nghề ca sĩ trong thời gian qua. Chi Pu đã phải nhận một lời phán xét khá "cay nghiệt" từ nam ca sĩ Minh Quân, và chính Minh Quân đã phải nhận lại nhiều phản đối từ ca sĩ đồng nghiệp về quan điểm vô lý của mình. Nhưng chuyện "nói qua nói lại" giữa các nghệ sĩ đã kết thúc bằng một tràng cười với 18 lần chỉnh sửa status của Minh Quân!

Anh xin lỗi em đi xuất hiện 18 lần trong MV mới, Minh Quân có thấy nhột nhột không? - Ảnh 4.

Và giờ, trong MV của Chi Pu cũng có đủ 18 lần xuất hiện của câu hát "Anh xin lỗi em đi", chỉ sau 5 ngày kể từ sau khi việc Minh Quân chỉnh sửa 18 lần bị "phanh phui". Quả là một sự trùng hợp đầy thú vị! Câu hát "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" nếu đưa vào tình huống giữa Chi Pu và đàn anh Minh Quân, nghe cũng hợp lý phết đấy chứ? 

"Chi Pu sai rồi, nhưng anh Quân hãy xin lỗi Chi đi"... 

Anh xin lỗi em đi xuất hiện 18 lần trong MV mới, Minh Quân có thấy nhột nhột không? - Ảnh 5.

Giờ đây showbiz hẳn sẽ "ghi nhớ" một con số đầy thú vị - số 18!

Anh xin lỗi em đi xuất hiện 18 lần trong MV mới, Minh Quân có thấy nhột nhột không? - Ảnh 6.

Một sự trùng hợp không-thể-tin-được!

Theo Trí thức rẻ


Chi Pu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.