Hai sư thầy "triệu view", gây sốt mạng xã hội xuất hiện trên sân khấu "Tuyệt đỉnh song ca"!

Hai sư thầy với những clip "triệu view" thể hiện các ca khúc nhạc Trịnh, nhạc Bolero gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua bất ngờ xuất hiện trên sân khấu "Tuyệt đỉnh song ca 2017" với tư cách thí sinh dự thi.

Hai sư thầy với những clip "triệu view" thể hiện các ca khúc nhạc Trịnh, nhạc Bolero gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua bất ngờ xuất hiện trên sân khấu "Tuyệt đỉnh song ca 2017" với tư cách thí sinh dự thi.

Sau tập 1 với nhiều phần dự thi ấn tượng cùng "cuộc chiến" thu hút thí sinh đầy gay cấn, các huấn luyện viên của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca 2017" đã sở hữu những chiến binh đầu tiên. Đến với tập 2 tới đây, sẽ tiếp tục là những màn dự thi nhiều màu sắc.

Bất ngờ nhất trong tập 2 có lẽ là sự xuất hiện của hai sư thầy – cũng là cặp song ca những ca khúc nhạc Trịnh gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua. Trong trailer vừa được nhà sản xuất tung ra đã hé lộ hình ảnh hai sư thầy thể hiện một câu hát của ca khúc "Một cõi đi về".

Trước đó ở vòng Tuyển sinh, hai sư thầy đã gây bất ngờ và để lại ấn tượng mạnh mẽ. Trong trang phục áo nâu của nhà chùa, hai thí sinh khiến cả hội trường kinh ngạc khi thể hiện ca khúc "Cỏ xót xa đưa" của Trịnh Công Sơn một cách nồng nàn, cảm xúc.

Hai sư thầy triệu view, gây sốt mạng xã hội xuất hiện trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca! - Ảnh 2.
 
Hai sư thầy triệu view, gây sốt mạng xã hội xuất hiện trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca! - Ảnh 3.
 
Hai sư thầy triệu view, gây sốt mạng xã hội xuất hiện trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca! - Ảnh 4.

Hình ảnh ở buổi tuyển sinh

Chia sẻ về bản thân, hai thí sinh đặc biệt này cho biết mình là Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) – Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) hiện đang tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) và cũng sống trong chùa từ nhỏ. Đi cùng hai sư thầy trẻ là sư thầy trụ trì của chùa – Hòa thượng Thích Tâm Đức.

Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 19/09 trên kênh THVL1.

Theo QuangMT (Trí Thức Trẻ)


Tuyệt Đỉnh song ca


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.