Cặp đôi "mờ ám" bị quay video cùng bước ra từ toilet máy bay, biểu cảm của anh chàng khiến ai cũng cười ngất

Thứ bảy, 08/07/2017 14:32
Sự việc hài hước và có phần tế nhị mới xảy ra trên chuyến bay từ Heathrow (London) tới Miami của hãng hàng không Virgin Atlantic vào ngày 4/7
Một cặp đôi người Mỹ có vẻ đã được tận hưởng những giây phút vui vẻ trong toilet máy bay khi đoạn video do một hành khách có mặt trên chuyến bay của hãng Virgin Atlantic đã quay lại được cảnh hai người cùng rời khỏi nhà vệ sinh một cách đầy hài hước.

Sự việc hài hước và có phần tế nhị mới xảy ra trên chuyến bay từ Heathrow (London) tới Miami của hãng hàng không Virgin Atlantic vào ngày 4/7 và đã được 1 hành khách có tên David Eve quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Từ đoạn video ngắn có thể thấy khi cánh cửa toilet mở ra, người phụ nữ với gương mặt khá căng thẳng đã bước ra ngoài, bỏ lại anh chàng với gương mặt cười cười, nhăn nhở bên trong. Ít giây sau đó, khi không ai để ý, anh chàng mới tiếp tục bước ra ngoài với nụ cười không thể ngừng nở trên môi.

Cặp đôi mờ ám bị quay video cùng bước ra từ toilet máy bay, biểu cảm của anh chàng khiến ai cũng cười ngất - Ảnh 2.

Cô nàng bước ra trước.

Theo The Sun, hành khách quay lại đoạn video trên có tên là David Eve, đến từ Anh. Sau khi quay lại được màn "đóng kịch" hài hước của cặp đôi, David đã đăng tải đoạn video lên Facebook cùng lời chú thích "Chờ xem, không phải là có tới 2 người trong đó sao?".

Cặp đôi mờ ám bị quay video cùng bước ra từ toilet máy bay, biểu cảm của anh chàng khiến ai cũng cười ngất - Ảnh 3.

Sau đó ít giây, anh chàng tiếp tục bước ra sau.

Đoạn video ngay sau khi được đăng tải đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với những phỏng đoán hài hước về những gì đã xảy trong nhà vệ sinh giữa đôi nam nữ nọ. "Haha, nhìn mặt anh chàng ở đoạn cuối kìa", "Không biết khi họ hành xử có màn nhiễu loạn nào xảy ra trên chuyến bay không nhỉ?"...

Thậm chí, hãng hàng không Virgin Atlantic cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc xảy ra trên chuyến bay của mình.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet