Cô dâu tử nạn chỉ vài phút trước lễ cưới, đám hỷ bỗng chốc thành đại tang

Vì muốn gây bất ngờ cho chú rể, cô dâu người Brazil đã thuê một chiếc trực thăng làm xe hoa...

Vì muốn gây bất ngờ cho chú rể, cô dâu người Brazil đã thuê một chiếc trực thăng làm xe hoa. Thế nhưng, vài phút trước khi lễ cưới diễn ra, chiếc trực thăng đã không may gặp nạn.

Mới đây, Dailymail đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc một máy bay trực thăng chở 4 người đang trên đường tới một đám cưới thì bất ngờ gặp nạn.

Sự việc xảy ra hôm 4/12, tại vùng nông thôn ngoại ô thành phố Sao Paulo (Brazil). Những người gặp nạn bao gồm cô dâu Rosemere do Nascimento Silva (32 tuổi), phi công, anh trai của cô dâu và nhiếp ảnh gia đang mang bầu 6 tháng.

co dau tu nan chi vai phut truoc le cuoi, dam hy bong choc thanh dai tang - 1

co dau tu nan chi vai phut truoc le cuoi, dam hy bong choc thanh dai tang - 2

Hình ảnh bên trong chiếc trực thăng trước khi tai nạn xảy ra

Vì muốn gây bất ngờ cho người chồng sắp cưới của mình, cô gái đã thuê một chiếc trực thăng làm xe hoa. Nhưng chỉ vài phút trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, chiếc trực thăng đã gặp tai nạn bất ngờ.

Trong đoạn video, cô dâu ngồi ở ghế sau, trông mặt rất háo hức. Thế nhưng, khung cảnh bỗng chấm dứt bằng tiếng la hét hoảng sợ, chuông báo động rung lên rồi chợt tắt.

co dau tu nan chi vai phut truoc le cuoi, dam hy bong choc thanh dai tang - 3

Hiện trường vụ tai nạn

Chú rể Udirley Damasceno (32 tuổi) không hề biết gì về kế hoạch của vợ. Ít phút trước khi lễ cưới diễn ra, tin dữ ập đến khiến anh như ngã quỵ, lễ cưới bỗng chốc biến thành đại tang. 

“Tất cả các cô dâu đều có ước mơ và cô ấy dự định đi trực thăng đến lễ cưới mà không ai hay biết”, một trong những người tổ chức lễ cưới cho cặp đôi này cho hay.

co dau tu nan chi vai phut truoc le cuoi, dam hy bong choc thanh dai tang - 4

Cô dâu tử nạn vài phút trước khi đến nơi tổ chức lễ cưới

co dau tu nan chi vai phut truoc le cuoi, dam hy bong choc thanh dai tang - 5

Cô dâu Silva cùng chồng sắp cưới.

Cảnh sát đã nhập cuộc điều tra và xác định chiếc trực thăng có thể đã đâm trúng một cái cây vì tầm nhìn kém do trời có mưa, sương mù và mây.

Theo Khám phá

chú rể

cô dâu

đám cưới

đại tang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.