Mải nhắn tin điện thoại, bà mẹ để con trai 4 tuổi chết đuối trong hồ bơi dù đứng ngay cạnh

Theo trang Mirror, vụ việc thương tâm xảy ra tại một hồ bơi Trung Quốc đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự lơ là của phụ huynh với con em mình.

Theo trang Mirror, vụ việc thương tâm xảy ra tại một hồ bơi Trung Quốc đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự lơ là của phụ huynh với con em mình.

Mới đây, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại Trung Quốc khi cậu bé 4 tuổi chết đuối trong bể bơi dù chỉ đúng cách bà mẹ vài mét. Được biết, bà mẹ lúc đó còn đang mải nhắn tin điện thoại.


 Cậu bé chết đuối ngay trong bể bơi dù mẹ đứng bên cạnh.

Theo đoạn video đăng tải trên trang Mirror, trong khi người mẹ đang quay lưng lại phía con và mải nhắn tin, cậu bé 4 tuổi chới với, cố gắng nổi lên mặt nước. Người phụ nữ này gần như không hề biết chuyện gì đã xảy ra với cậu con trai mình khi nhắn tin xong, chị bắt đầu đi quanh bể bơi để tìm con.

Đoạn video được ghi lại tình cờ bởi một người tình cờ có mặt tại bể bơi ghi lại. Ngay sau khi xuất hiện, rất nhiều người đã chia sẻ và bình luận trên Twitter. Đa phần đều chỉ trích người mẹ và bất bình trước sự thờ ơ của nhân viên trông bể bơi.

"Khi bị đuối nước, đa phần các nạn nhân đều không kêu gào như trong phim. Nó diễn ra từ từ và đôi khi không ai xung quanh để ý", một độc giả cho biết.

Mải nhắn tin điện thoại, bà mẹ để con trai 4 tuổi chết đuối trong hồ bơi dù đứng ngay cạnh - Ảnh 2.

Cậu con trai chết đuối dù bà mẹ đứng cách đó chỉ vài mét.

Tổ chức bảo vệ tai nạn trẻ em cảnh báo rằng các bé có thể bị chết đuối trong yên lặng mà người lớn nếu không để ý thì không thể biết được.

"Trong vòng 6 năm qua đã, đã có khoảng 30 trẻ em chết đuối tại khách sạn hoặc các bể bơi trong khu nghỉ dưỡng".

Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi về tính xác thực của video. Hiện tại, không rõ địa điểm và thời gian đoạn video này được quay lại. Bên cạnh đó, nhiều người tự hỏi tại sao người quay phim thấy đứa trẻ bị chết đuối mà không gọi ai tới cứu hay hô lớn.

Mải nhắn tin điện thoại, bà mẹ để con trai 4 tuổi chết đuối trong hồ bơi dù đứng ngay cạnh - Ảnh 3.
Bà mẹ hoàn toàn không hề ý thức được chuyện gì đang xảy ra với con mình.

Theo Trí Thức Trẻ

chết đuối

điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.