Mẹ chết sau khi sinh, bé ôm và khóc bên tai mẹ, điều xảy ra sau đó khiến ai cũng nghẹn lòng

Có lẽ, nhờ hơi ấm tình thân và tiếng khóc ngằn ngặt của cậu con trai mới chào đời mà một sản phụ ở Hong Kong đã chiến thắng được tử thần.

Có lẽ, nhờ hơi ấm tình thân và tiếng khóc ngằn ngặt của cậu con trai mới chào đời mà một sản phụ ở Hong Kong đã chiến thắng được tử thần.

Với biết bao khó khăn, vất vả và cả những nguy hiểm, chẳng hề khó hiểu khi người ta vẫn thường truyền nhau câu nói "Cửa sinh là cửa tử". "Mang nặng" suốt 9 tháng 10 ngày tưởng chừng đã khó, vậy nhưng, cùng con yêu non nớt vượt cạn lại càng khó khăn hơn. Và, chính trong khoảnh khắc đó, người ta mới càng thêm thấu hiểu tình mẫu tử thiêng liêng.

Câu chuyện về một ca sinh nở tại Bệnh viện Queen Elizabeth ở Hong Kong từng khiến biết bao người phải rơi nước mắt trước sợi dây liên kết thần kỳ giữa người mẹ với đứa con mới chào đời.

Mẹ chết sau khi sinh, bé ôm và khóc bên tai mẹ, điều xảy ra sau đó khiến ai cũng nghẹn lòng - Ảnh 1.

Sau khi vượt cạn, một thai phụ trong bệnh viện Queen Elizabeth đã bất ngờ qua đời. Sự ra đi của cô khiến tất cả các y bác sĩ có mặt cũng như chính đứa con dù chưa hề có đầy đủ nhận thức cũng vô cùng đau buồn.

Các bác sĩ đã không tiết lộ nguyên nhân dẫn tới cái chết của thai phụ. Chính điều này càng khiến mọi người thêm bối rối xen lẫn tuyệt vọng. Người mẹ được cho là đã chết được khoảng 3 giờ.

Vậy nhưng, khi cậu bé sơ sinh cố gắng vươn cánh tay nhỏ bé của mình ôm lấy mặt mẹ và bật khóc, điều kỳ diệu đã xảy ra. Dường như hơi ấm tình thân đã mang cuộc sống của người mẹ từ cõi chết trở về. Trước sự kinh ngạc của tất cả, cô ấy bắt đầu mở mắt và nói xin chào với đứa con mình lần đầu tiên.

Theo Thời Đại


tình mẫu tử

sinh con

sản phụ chết sau sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.