Sau đại tiệc dưa hấu, thánh ăn công sở quyết định mở nhà hàng tại văn phòng

Được tặng hộp đồ ăn khi vừa tới văn phòng, chị đại đã sử dụng bóng đèn để làm bếp nướng.

Được tặng hộp đồ ăn khi vừa tới văn phòng, chị đại đã sử dụng bóng đèn để làm bếp nướng.

Sau màn đại tiệc dưa hấu, mới đây thánh ăn công sở tiếp tục tái xuất trong clip nướng đồ ăn bằng bóng đèn tuýp. Mở đầu clip, chị đại được tặng một hộp đồ ăn. Với tâm hồn ăn uống, ngay lập tức cô nàng đã nghĩ tới việc chế biến các món ăn ngay tại văn phòng.  


Clip chị đại nướng đồ ăn bằng bóng điện
 

Với sức sáng tạo vô biên, chị đại đã dùng bóng đèn tuýp làm bếp nướng. Thùng gỗ trở thành kệ bếp và giá treo đồ ăn biến thành vỉ nướng. Sau khi thưởng thức món thịt nướng thơm ngon và vẫn còn thừa vô số đồ ăn, chị đại đã lấy toàn bộ rau, củ trong tủ lạnh chế biến, mở nhà hàng tiếp khách ngay trong văn phòng.

Với tài nấu ăn cực đỉnh, nhà hàng đặc biệt của chị đại rất đông khách. Chỉ trong thời gian ngắn toàn bộ khay đồ ăn đã hết sạch. Kết thúc clip, chị đại lau sạch bóng đèn và trả về vị trí cũ.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Không chế biến cầu kỳ như màn cắt tỉa dưa hấu nhưng clip này tiếp tục thể hiện sự sáng tạo không ngừng của thánh ăn công sở.

Theo VietNamNet


chị đại văn phòng

Thánh ăn công sở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.