Vì tình yêu với bạn trai 11 năm, cô gái nặng 120kg đã giảm được 60kg chỉ trong vòng... hơn 1 năm

Vào thời điểm "đỉnh cao", Jennifer Ginley nặng tới 120kg. Vậy nhưng, vì muốn được khoác lên người chiếc váy cưới trắng nhỏ...

Vào thời điểm "đỉnh cao", Jennifer Ginley nặng tới 120kg. Vậy nhưng, vì muốn được khoác lên người chiếc váy cưới trắng nhỏ nhắn, xinh xắn, cô gái trẻ đã quyết tâm giảm cân và lột xác ngoạn mục.

Jennifer Ginley (26 tuổi) đến từ Anh đã từng có một thân hình đồ sộ với cân nặng lên tới 120kg. Vậy nhưng, giờ đây, cô gái trẻ đã lột xác ngoạn mục và trở nên xinh xắn, nhỏ nhắn diệu kỳ.

Vì tình yêu với bạn trai 11 năm, cô gái nặng 120kg đã giảm được 60kg chỉ trong vòng... hơn 1 năm - Ảnh 1.

Jennifer từng nặng tới 120kg.

Trước đó, vì quá to béo nên Jennifer đã không thể cài thắt dây an toàn cỡ thường trên ô tô. Suốt một thời gian dài, Jennifer rất mặc cảm với cơ thể của mình. Thậm chí, vì không dám mặc váy cưới, nên Jennifer còn yêu cầu người bạn trai có tên Luke của mình không được nhắc đến việc cưới hỏi.

Vậy nhưng, sau một thời gian dài tìm hiểu và chờ đợi, cuối cùng. Luke cũng không thể nấn ná thêm được nữa. Sau khi được người bạn trai lâu năm cầu hôn, Jennifer càng trở nên đau khổ vì nghĩ tới thân hình quá khổ cùng của mình. Cuối cùng, vì quyết tâm được trở nên xinh đẹp trong chiếc váy cưới nhỏ nhắn bên người mình yêu, Jennifer đã lập kế hoạch giảm cân khoa học.

Tháng 5/2015, cô gái trẻ tham gia vào tổ chức giảm cân Kirkby Slimming World cùng mẹ và chị gái Christine. Bên cạnh đó, cô còn thực hiện một chế độ ăn khoa học và lành mạnh. Sau hơn 1 năm kiên trì, cuối cùng, Jennifer đã giảm tới 60kg trong hơn 1 năm.

Vì tình yêu với bạn trai 11 năm, cô gái nặng 120kg đã giảm được 60kg chỉ trong vòng... hơn 1 năm - Ảnh 2.

Jennifer đã giảm được tới 60kg sau hơn 1 năm.

Chia sẻ về màn lột xác ngoạn mục của Jennifer, nhóm nghiên cứu Citizens Advice cho biết yếu tố quan trọng nhất giúp Jennifer có thể giảm tới 60kg trong vòng chỉ hơn 1 năm một chút chính là tinh thần lạc quan hiếm có của cô ấy.

Vì tình yêu với bạn trai 11 năm, cô gái nặng 120kg đã giảm được 60kg chỉ trong vòng... hơn 1 năm - Ảnh 3.

Tinh thần lạc quan đã giúp cô gái trẻ giảm cân ngoạn mục.

"Trước khi giảm cân, tôi không hề cảm thấy tự tin vào bản thân mình. Tôi cảm thấy mình đã mất quá nhiều thời gian để tạo ra những nụ cười giả tạo, che giấu đi nỗi buồn ẩn sâu trong trái tim mình. Tôi đã thất bại trong biết bao kế hoạch giảm cân. Tôi không thể hiểu tại sao mình lại có thể nặng cân đến thế, và tôi cũng không thể kiểm soát được những gì mình ăn", Jennifer chia sẻ.

"Tôi và bạn trai đã gắn bó với nhau hơn 11 năm. Tôi luôn tìm cách né tránh lời cầu hôn của anh ấy vì tôi không thể tưởng tượng được mình sẽ trông như nào khi trở thành cô dâu trong bộ dạng này. Vậy nhưng, sau khi tham gia tổ chức giảm cân và nhận được lời cầu hôn của Luke, tôi đã quyết định thay đổi bản thân. Thật tuyệt vời khi có thể gật đầu nói "Có" khi được bạn trai cầu hôn mà chẳng phải lăn tăn gì", Jennifer nói thêm.

Vì tình yêu với bạn trai 11 năm, cô gái nặng 120kg đã giảm được 60kg chỉ trong vòng... hơn 1 năm - Ảnh 4.

Không ai có thể nghĩ được rằng cô gái này đã nặng tới 120kg.

Sau khi giảm cân thành công, Jennifer cũng đã phải thực hiện phẫu thuật để loại bỏ những lớp da thừa. "Được giảm nửa cân nặng, nhưng tôi cảm giác như mình có thêm sức mạnh gấp 2 lần vậy", Jennifer vui vẻ nói. 

Sắp tới, Jennifer sẽ mặc váy thật xinh và bước vào lễ đường cùng người bạn trai lâu năm của mình. Hình ảnh cô dâu nhỏ nhắn, 1xinh đẹp chắc chắn sẽ khiến không ít người phải bất ngờ và ngưỡng mộ.

Vì tình yêu với bạn trai 11 năm, cô gái nặng 120kg đã giảm được 60kg chỉ trong vòng... hơn 1 năm - Ảnh 5.
Vì tình yêu với bạn trai 11 năm, cô gái nặng 120kg đã giảm được 60kg chỉ trong vòng... hơn 1 năm - Ảnh 6.

Hình ảnh xinh đẹp của Jennifer hiện tại.


Theo Trí Thức Trẻ

Giảm cân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.