Giầy độn đế - 'thủ đoạn' giúp Trấn Thành tự tin 'chặt chém' Hoa hậu Kỳ Duyên

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành sử dụng "thủ đoạn" giầy độn đế để tự tin sánh vai cùng dàn chân dài làng giải trí.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành sử dụng "thủ đoạn" giầy độn đế để tự tin sánh vai cùng dàn chân dài làng giải trí.

Sở hữu chiều cao 1m70 nhưng mỗi lần sánh vai cùng vợ hay các chân dài khác, nam danh hài vẫn bị lép vế hơn hẳn. Để khắc phục tình trạng này, Trấn Thành thường xuyên nhờ cậy đến giầy độn, đôn đế.

Xuất hiện trong buổi họp báo chương trình Khi đàn ông mang bầu mới đây, Trấn Thành gây chú ý khi diện giầy độn đế 8 phân. Khi bị bóc mẽ, ông xã Hari hài hước chia sẻ: "Mình là đàn ông, chiều cao có hạn thì thủ đoạn vô biên. Các bạn Hoa hậu 9x bây giờ cao đột biến quá, mình 8x qua mùa rồi, mình không cao, mình sẽ độn giày”. Được biết, anh chi 20 triệu đồng cho đôi giầy này để "chặt chém" Hoa hậu Kỳ Duyên.


Cận cảnh đôi giầy độn đế của Trấn Thành.


Trấn Thành chi 20 triệu đồng cho đôi giầy độn đế 8 phân "chặt chém" Hoa hậu Kỳ Duyên.

Điểm lại những lần Trấn Thành sử dụng giầy độn đế gây chú ý:


Điển hình trong đám cưới chính mình, thay vì diện giầy da lịch lãm, nam diễn viên chi khoảng 20 triệu đồng cho đôi giầy độn đế gần chục cm từ thương hiệu Stella McCartney.


Chú rể cao hơn hẳn cô dâu nhờ đôi giầy "thần thánh" và mái tóc bới cao


Đôi giầy độn đế 8 phân này từng được Trần Thành tái sử dụng nhiều lần.


Bộ sưu tập giầy của nam danh hài không thiếu các kiểu giầy độn đế với đủ mẫu mã, kiểu dáng.


  Để xứng đôi với Hari Won, không ít lần Trấn Thành phải nhờ cậy đến đôi giày với phần đế dày hơn bình thường.

Theo VietNamNet


giày độn

HH Kỳ Duyên

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.