Hậu tháo túi ngực, Thúy Vi vừa được khen sang hơn đã bị nghi copy thiên thần Elsa Hosk từ outfit cho đến dáng pose

Thúy Vi vừa bị cho là bắt chước phong cách của thiên thần Victoria's Secret.

Thúy Vi vừa bị cho là bắt chước phong cách của thiên thần Victoria's Secret.

Đúng là sông có khúc, thì Thúy Vi cũng có lúc được dân tình khen "chanh sả". Chuyện nghe như đùa, nhưng lại là thật 100% bởi cô nàng đã rút túi ngực sau thời gian "sống chung" với vòng 1 ngồn ngộn. Trước nay, Thúy Vi là cái tên nhẵn mặt trên truyền thông cũng là do khuôn ngực thị phi ấy, hễ trăm lần xuất hiện là gần 99 lần hot girl Cà Mau bị chê vì ngực khủng quá đà, nhận "gạch đá" khi khoe style sexy, phản cảm.

Dù vậy, Thúy Vi có vẻ như đã đổi vận thành công hậu phẫu thuật tháo túi ngực. Bởi không ít ý kiến cho rằng 9X giờ sang hơn, ăn diện dễ cảm hơn nhờ khuôn ngực vừa phải, nhìn góc nào cũng trông tự nhiên, không giả tạo như trước. Nên trước hết, hãy chúc mừng Thúy Vi cái đã!

Hậu tháo túi ngực, Thúy Vi vừa được khen sang hơn đã bị nghi copy thiên thần Elsa Hosk từ outfit cho đến dáng pose-1

Gần đây thôi, Thúy Vi đã có màn lên đồ gây chú ý khi tinh tế phối áo sơ mi trắng hở cúc buộc vạt và quần biker short, khoe dáng thon thả, mảnh mai cùng vòng 1 khiêm tốn hơn nhiều. Chưa kể, hot girl thị phi còn mix & match phụ kiện chuẩn chỉnh ra phết, nào là kính râm, khuyên tai, giày sandal tông xuyệt tông màu áo.

Nói chung là phong cách thời trang đơn giản nhưng sang chảnh, cuốn hút của Thúy Vi lần này đúng là có sự khác biệt đáng kể, hoàn toàn không giống cô nàng mọi hôm. Thậm chí, nhiều người nhìn thoáng còn tưởng cô người mẫu xinh đẹp nào chứ ai ngờ rằng lại là hot girl Cà Mau lắm tai tiếng. Mà nếu có nhận nhầm như thế thì cũng đúng thôi, bởi outfit của Thúy Vi giống đến 90% cây đồ của siêu mẫu nổi tiếng Elsa Hosk kia mà.

Dĩ nhiên, sự tiến bộ trong phong cách là điều đáng khen, nhưng tiếc là Thúy Vi không để netizen khen cho trọn vẹn, ngược lại còn phải trừ điểm đi bởi cô nàng bị cho là đã "copy" nguyên xi outfit xịn sò của thiên thần nội y Elsa Hosk. Khi so sánh cách mix & match trang phục/phụ kiện giống nhau đến lạ và kiểu pose dáng như tâm linh tương thông giữa cả 2, thật khó để "phán" Thúy Vi "trắng án" và mọi chuyện chỉ là vô tình đụng độ.

Hậu tháo túi ngực, Thúy Vi vừa được khen sang hơn đã bị nghi copy thiên thần Elsa Hosk từ outfit cho đến dáng pose-2Hậu tháo túi ngực, Thúy Vi vừa được khen sang hơn đã bị nghi copy thiên thần Elsa Hosk từ outfit cho đến dáng pose-3

Thế nhưng, cần phải nói thêm, đâu phải chỉ có Thúy Vi dính nghi án copy Elsa Hosk, mà đến cả Ngọc Trinh cũng từng diện set đồ na ná "thiên thần". "Nữ hoàng nội y" theo style thả rông vòng một với sơ mi trắng và mix cùng quần đua xe đạp cool ngầu. Điều này khiến cô cũng bị nghi ngờ đã mượn ý tưởng lên đồ của Elsa.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/thoi-trang/hau-thao-tui-nguc-thuy-vi-vua-duoc-khen-sang-hon-da-bi-nghi-copy-thien-than-elsa-hosk-tu-outfit-cho-den-dang-pose-220192411133024797.htm

túi ngực

Thúy Vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.