13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'

Triệu Vy cuối cùng cũng trở thành "bà Huỳnh", chỉ tiếc rằng người cô chọn để sống đời vợ chồng lại không phải Huỳnh Hiểu Minh.

Triệu Vy cuối cùng cũng trở thành "bà Huỳnh", chỉ tiếc rằng người cô chọn để sống đời vợ chồng lại không phải Huỳnh Hiểu Minh.

Có một tình yêu mang tên gọi Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy, đó là mối tình đơn phương khắc cốt ghi tâm, cũng là mối tình ghi nhận khoảng cách xa nhất trên thế giới.

Sau hơn 13 năm quen biết, đối với Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy vẫn là mối tình dang dở sâu đậm ngày nào. Tuổi thanh xuân qua đi, Triệu Vy giờ đã trở thành "bà Huỳnh", chỉ tiếc rằng người "én nhỏ" lựa chọn để sống đời vợ chồng lại chẳng phải Huỳnh Hiểu Minh.

Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng cũng có được nụ hôn màn ảnh với "nữ thần" của riêng mình - coi như đặt dấu kết hoàn mỹ cho mối tình đơn phương thuần khiết 13 năm trước.

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-1
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn cùng lớp khóa 96 của Học viên điện ảnh Bắc Kinh, năm đó cả hai cùng Trần Khôn tạo thành "Bắc ảnh tam kiếm khách" lừng lẫy. Phải lòng Triệu Vy ngay từ ngày đầu gặp gỡ, Huỳnh Hiểu Minh đã hai lần tỏ tình nhưng đều không thành công. Để chứng minh mối tình si, Hiểu Minh còn thu âm một ca khúc gửi tặng Triệu Vy kèm lời yêu sâu đậm. Chỉ tiếc rằng nàng én nhỏ ngày ấy chẳng chịu để tâm, thậm chí bỏ quên cả chiếc đĩa. "Cô ấy cự tuyệt tôi, nhưng tôi vẫn sẽ là người chép bài giúp cô ấy, đưa cô ấy đến nhà vệ sinh", Huỳnh Hiểu Minh nói sau rất nhiều năm thương thầm "cách cách".

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-2
Lễ trao giải Bách Hoa 2014, Huỳnh Hiểu Minh chẳng ngại ngần che ô, xách váy cho Triệu Vy, thậm chí bế ẵm cô kiểu công chúa dù bản thân anh đang bị thương. Khi được hỏi "Cô gái nào khiến bạn nhớ mãi không quên?", Huỳnh Hiểu Minh rụt rè đáp đó chính là Triệu Vy

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-3
Trong một đoạn video ngắn tuyên truyền cho phim "Love" nói về tuổi trẻ, về tình yêu và cảm nhận của mình về người bạn thân Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn: "Chúng tôi đã vượt qua cả tình bạn, tình yêu, tình thân, có lẽ đã thuộc loại tình cảm thứ 4 rồi"

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-4
"Mùa hè năm 1996, cậu cứ như vậy xuất hiện, dáng người thon thon, mái tóc dài bay theo gió, ngoảnh đầu lại cười, đôi mắt to tròn rung động lòng người... Tất cả đều đẹp như thần thoại, vẫn còn khắc sâu trong tâm trí của mình. 15 năm sau cậu vẫn để tóc dài, vẫn dáng người như xưa, xinh đẹp như thuở ấy, nét hạnh phúc càng lấp lánh hơn... Ánh sáng rạng rỡ đó chỉ thuộc về một mình cậu. Hôm nay là sinh nhật cậu, gửi một câu thăm hỏi, một tiếng chúc mừng, mong cậu mọi điều như ý, cả đời bình an. Sinh nhật vui vẻ" - Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Triệu Vy năm 2011

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-5
"Thanh xuân mỗi người đều là độc nhất vô nhị. Hạnh phúc nhất là khi chuyện gì đã qua, không cần phải bận tâm đến nó nữa. Cảm ơn tuổi thanh xuân của mình có dấu ấn của cậu, mong cậu hôm nay vẫn có thể như năm ấy, tỏa sáng, vui vẻ, hồn nhiên, xinh đẹp" - Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Triệu Vy năm 2013

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-6
Nói về mối quan hệ với Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy hài hước ví von: "Giữa hai chúng tôi, giống như Huỳnh Hiểu Minh nói, đã vượt qua nhiều loại tình cảm, thế nên giờ có thể gọi đơn giản là VÔ TÌNH"

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-7
Trong buổi ra mắt bộ phim "Bên nhau trọn đời", Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ: "Sự thành công của đàn ông đều là nhờ vào người phụ nữ. Tình đầu thất bại đã tạo ra thành công của tôi hiện tại". Ngay lập tức dưới khán đài đều vang lên 2 tiếng "Triệu Vy" khiến Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận: "Tôi còn chưa nói ra, các bạn đã tiết lộ mất rồi"

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-8
Cùng hợp tác trong "Khuấy đảo Hollywood", Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ về nỗi ám ảnh theo anh suốt hơn một thập kỷ kể từ ngày chạm mặt Triệu Vy: "Lần đầu gặp, cô ấy rất đẹp. Tôi cảm thấy tiên nữ cũng chỉ có thể đẹp như vậy mà thôi"

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-9
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy có một giao ước nhỏ, nếu đến năm 30 tuổi cả hai đều chưa lập gia đình thì sẽ kết hôn cùng nhau. Đến cuối cùng, Triệu Vy đã không thể thực hiện lời hứa ấy. Thế nhưng với Huỳnh Hiểu Minh, anh vẫn giữ trong lòng tình cảm thuần khiết thuở ban đầu: "Khi bạn cần, tôi đều ở đây"

13 năm đơn phương yêu Triệu Vy, vạn lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người 'ngã gục'-10
Trong buổi công chiếu bộ phim "Cộng sự Trung Quốc'", Huỳnh Hiểu Minh mập mờ ám chỉ Triệu Vy là người con gái anh yêu mến nhất: "Khi nhìn thấy cô gái mà tôi yêu, tôi có thể vì cô ấy mà chết cũng cam lòng".
 

Theo VietNamNet

Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.