Nóng: "Bắc Đẩu" Công Lý chia tay Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó!

Táo Quân 2022 vẫn lên sóng nhưng bộ ba Thiên đình lại thiếu vắng 1 người.

Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều gia đình trong mỗi dịp Tết suốt gần 20 năm qua. Đặc biệt, bộ 3 Thiên đình gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã trở thành những nhân vật không thể thiếu trong các buổi chầu cuối năm. Hình ảnh cô Đẩu do NSND Công Lý thể hiện, diện những bộ cánh sặc sỡ cùng tính cách đanh đá đã khiến nhân vật này rất được yêu thích.

Nóng: Bắc Đẩu Công Lý chia tay Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó!-1

Nóng: Bắc Đẩu Công Lý chia tay Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó!-2

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các nghệ sĩ đều đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho Táo Quân 2022 nhưng một tin đáng buồn là khán giả sẽ phải tạm chia tay Bắc Đẩu do tình hình sức khỏe của NSND Công Lý không cho phép anh tập thâu đêm. 

Hi vọng NSND Công Lý sớm hồi phục sức khỏe để Tết năm sau khán giả lại được gặp Bắc Đẩu ở Táo Quân nhé!

Nóng: Bắc Đẩu Công Lý chia tay Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó!-3

NSND Công Lý đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-bac-dau-cong-ly-chia-tay-tao-quan-sau-gan-20-nam-gan-bo-161212012125100360.htm

Táo Quân

Công Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.