Bảo Ngậu là cảnh sát chìm hay "tay chân" bí ẩn của Thế "Chột"?

Diễn viên Bảo Anh cho biết sau khi quay thêm tập mới, chính anh cũng không biết nhân vật Bảo Ngậu trong "Người phán xử" là cảnh sát chìm hay chủ nhân bí ẩn của "lão bạo chúa".

Diễn viên Bảo Anh cho biết sau khi quay thêm tập mới, chính anh cũng không biết nhân vật Bảo Ngậu trong "Người phán xử" là cảnh sát chìm hay chủ nhân bí ẩn của "lão bạo chúa".

Người phán xử - bộ phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt thời gian gần đây đang phát sóng những tập cuối cùng. Càng về sau, nội dung phim lại càng gay cấn khi thân phận nhiều nhân vật đã lộ diện. Theo đó, Hoàng "Mặt Sắt" là tay trong của Thế "Chột". Bà Hồ Thu chính là người đứng đằng sau vụ hãm hại Lê Thành và bạn gái của Lê Thành.

Thế nhưng, có một nhân vật vẫn khiến người xem tò mò về lai lịch đó là Bảo "Ngậu" (Bảo Anh đóng). Trên mạng xã hội nhiều người cho rằng Bảo "Ngậu" là cảnh sát chìm được cài vào Phan Thị. Nhưng cũng có ý kiến nghi ngờ Bảo là tay trong của bạo chúa Thế "Chột".

Trong tập 37, phát sóng tối 27/7, nhân vật Khải "Sở Khanh" đứng trước họng súng của Lương Bổng cũng cuống cuồng tiết lộ: "Anh hỏi em chuyện gì ạ? Chuyện mẹ vợ em bảo thằng Hoàng giết vợ thằng Thành ạ? Hay là chuyện thằng Bảo Ngậu là tay trong của Thế 'Chột' hả anh?".

Bao Ngau la canh sat chim hay 'tay chan' bi an cua The 'Chot'? hinh anh 1

Bảo "Ngậu" hiện là giang hồ đắc lực dưới chướng ông trùm Phan Quân. Ảnh: VFC.

Trả lời Zing.vn về những suy đoán của khán giả về thân phận thực sự của Bảo "Ngậu", diễn viên Bảo Anh cho biết nếu là một người xem truyền hình, anh cũng chịu vì không thể kết luận được Bảo "Ngậu" là ai. Còn với tư cách một diễn viên, Bảo Anh khẳng định "số phận nhân vật thuộc về đạo diễn".

"Vì phim có quay bổ sung, thế nên chính tôi bây giờ cũng không biết cuối cùng nhân vật của mình sẽ là ai và có vai trò như thế nào. Thân phận thực sự của Bảo Ngậu vẫn nằm trong tay đạo diễn và do đạo diễn quyết định", nam diễn viên chia sẻ.

Tuy vậy, Bảo Anh cho rằng những suy đoán cho rằng Bảo "Ngậu" là tay trong của Thế "Chột" là hoàn toàn có cơ sở. Bảo "Ngậu" và Thế "Chột" không gặp nhau trực diện nhưng "lão bạo chúa" luôn có những ưu ái cho Bảo. Ngược lại Bảo "Ngậu" cũng thường không mấy khi nhắc đến Thế "Chột".

"Ngoài khả năng đó, rất có thể Thế 'Chột' mới là tay trong của Bảo 'Ngậu'. Thế 'Chột' vốn là đệ của trùm giang hồ Sơn Tư. Sơn Tư đã chết nhưng nếu Bảo là con Sơn Tư thì Thế 'Chột', với lòng trung thành dành cho Sơn Tư, rất có thể đang giúp Bảo lấy lại vị thế giang hồ", nam diễn viên nêu quan điểm.

Bao Ngau la canh sat chim hay 'tay chan' bi an cua The 'Chot'? hinh anh 2

 Thân phận thực sự của Bảo Ngậu hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Bảo Anh, với gương mặt và thần thái của Bảo "Ngậu", nhân vật này rất khó là tay trong của ai. Do vậy, chỉ có người khác mới là tay trong của Bảo "Ngậu".

"Tôi nghĩ Bảo Ngậu là một nhân vật không dễ đoán, với chính tôi chứ không chỉ riêng khán giả. Thân phận thực sự có thể chỉ được tiết lộ vào tập cuối cùng của bộ phim", diễn viên Bảo Anh nói thêm.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.