Lan Phương khiến Trấn Thành phải "quỳ gối" xin lỗi vì liên tục gây áp lực

Thứ hai, 19/08/2019 09:36
Tại sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi", Lan Phương đã khiến Trấn Thành tâm phục khẩu phục bởi khả năng diễn xuất.

Tại sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi", Lan Phương đã khiến Trấn Thành tâm phục khẩu phục bởi khả năng diễn xuất.

Tối 18/08, tập 4 của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 đã lên sóng với sự tham gia của 4 khách mời: ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Lan Phương và diễn viên Đinh Y Nhung.

Với lần trở lại Ơn giời cậu đây rồi, Lan Phương quyết tâm "phục thù" và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình. Sở hữu khả năng diễn xuất, cô còn được trời phú cho nét duyên và hóm hỉnh trên sân khấu khiến khán giả bị cuốn theo. Vào căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành, Lan Phương mang đến nhiều tiếng cười và bộc lộ tài năng diễn xuất thuyết phục.

Vào vai "gà cưng" và cũng là người tình của bầu show Trấn Thành, Lan Phương không mấy khó khăn để nhập vai. Tuy nhiên Trấn Thành là một người rất hay ghen tuông nên Lan Phương thường xuyên bị nghi ngờ đang có tình ý với các bầu show khác. Cho rằng người yêu đang "thả thính" với bầu show Xuân Bắc, Trấn Thành liền lấy dao cắt máu để uy hiếp Lan Phương. Chưa dừng lại ở đó, khi nhìn thấy "ông bầu" Hữu Tín bày tỏ tình cảm với Lan Phương, Trấn Thành không ngần ngại cầm dao đâm anh bạn đồng nghiệp.

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-1

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-2

Đứng trước loạt tình huống "trời ơi đất hỡi" do Trấn Thành tạo ra, Lan Phương nhanh chóng xoay xở khi "hóa dại" vì liên tục bị người tình tạo áp lực. Cô chỉ trích Trấn Thành từng khiến cô phải phá thai nhưng không được sự thông cảm từ anh. Đứng trước những lời trách móc cùng những giọt nước mắt của người yêu, Trấn Thành dường như chỉ biết gọi Hữu Tín mau tỉnh dậy và thông báo đây chỉ là vở kịch do hai người tạo ra nhằm "kiểm tra" diễn xuất của Lan Phương.

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-3

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-4

Không giống như những gì đã dự tính, Trấn Thành chia sẻ phải chật vật lắm mới có thể kiểm soát được "độ khùng" của Lan Phương. Bên cạnh đó, lần trở lại này của cô được MC Xuân Bắc đánh giá cao bởi độ nhạy bén và sức thuyết phục trong cách xử lý tình huống.

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-5

Trấn Thành khâm phục trước khả năng diễn xuất của Lan Phương.

Diễn viên Đinh Y Nhung đối đầu với trưởng phòng Trường Giang trong căn phòng đầu tiên. Lúc này, cô hóa thân thành người bán thịt, Trường Giang làm bảo vệ khu chợ. Bề ngoài, cả hai đóng giả như một cặp đôi "oan gia ngõ hẹp", nhưng thực chất họ đã yêu nhau nhưng vì sợ gây chú ý nên mới không công khai.

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-6

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-7

Nhưng oái oăm thay, Puka bất ngờ xuất hiện, nhận Trường Giang là người yêu và Y Nhung là mẹ. Khi Puka vừa đi khỏi, Trường Giang liền lật mặt và cho biết chỉ "chơi qua đường" khiến cô vô cùng bức xúc. Tình huống được đẩy lên cao khi những tiểu thương xung quanh tố cáo Đinh Y Nhung bán thịt bẩn làm Xuân Bắc chết. Sau đó, Trường Giang cho biết anh sẽ chịu trách nhiệm thay cho cô. Tưởng chừng sắp phải đi tù thì bất ngờ các anh, chị tiểu thương lại lật mặt thông báo Xuân Bắc chết do bị người khác đánh. Với kinh nghiệm diễn xuất, Đinh Y Nhung đã từng bước vượt qua thử thách do các vị trưởng phòng, phó phòng đặt ra, tuy nhiên MC Xuân Bắc vẫn cho rằng cô còn "khá hiền".

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-8

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-9

Căn phòng mang đậm màu sắc cổ trang của khách mời Ưng Hoàng Phúc cùng hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa khiến khán giả cười ngất ngưởng. Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ đã làm tốt vai trò trưởng phòng, liên tục mở ra những tình huống hài hước, đáng yêu. Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc cũng khiến khán giả thích thú khi thể hiện khả năng ca hát của mình trên sân khấu Ơn giời.

Ưng Hoàng Phúc và Lâm Vỹ Dạ vào vai hai người cai ngục đang giám sát tên tử tù Mạc Văn Khoa. Khi Lâm Vỹ Dạ ra ngoài, Mạc Văn Khoa bất ngờ tiết lộ anh là em trai của Ưng Hoàng Phúc, vì bị oan nên bị bắt vào đây. Tình huống được đẩy lên khi Lâm Vỹ Dạ quay lại và cho biết mình là vợ của anh, cô rủ Ưng Hoàng Phúc báo quan về sai phạm của Mạc Văn Khoa để cả hai sớm được thăng quan tiến chức. Đứng giữa bên nghĩa bên tình, Ưng Hoàng Phúc đã khiến hai vị trưởng phòng không ngừng "á khẩu".

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-10

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-11

MC Xuân Bắc khen ngợi diễn xuất đầy tự nhiên của Ưng Hoàng Phúc.

Trương Quỳnh Anh đối mặt với Tự Long ở căn phòng thứ 3. Ở căn phòng này, Trương Quỳnh Anh hóa thân thành cô giáo, Tự Long làm thầy hiệu trưởng. Cả hai đóng giả làm đồng nghiệp nhưng thực chất họ đã yêu nhau đến tận 2 năm, vì con trai của Phạm Quỳnh Anh là Hữu Tín không muốn có bố dượng nên chưa thể công khai. Với bản năng làm mẹ, nữ ca sĩ đã thuyết phục thành công con trai của mình chấp nhận Tự Long.

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-12

Tình huống được đẩy lên cao khi Puka xuất hiện và nhận là mẹ chồng trước đây của Trương Quỳnh Anh. Cô yêu cầu con dâu phải trả lại cháu trai vì vi phạm hợp đồng, không được có chồng mới nếu Hữu Tín chưa lên... lớp 3. Lúc này, Phạm Quỳnh Anh không phải dạng vừa liền "bật" lại Puka cũng từng có tới 3 đời chồng thì tại sao lại ngăn cản cô không được đi thêm bước nữa. Dẫu vậy, thay vì tiếp tục tấn công mẹ chồng, Phạm Quỳnh Anh lại lấy tình cảm của một người con dâu để làm hài lòng Puka, cho phép cô được cưới Tự Long.

Lan Phương khiến Trấn Thành phải quỳ gối xin lỗi vì liên tục gây áp lực-13

Kết quả, với việc cùng bằng 94 điểm bình chọn, Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc xuất sắc nhận được chiếc cúp của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet