Nhức đầu khi xem Hồng Diễm khóc

"Trạm cứu hộ trái tim" đã đi đến những tập cuối nhưng nhân vật Ngân Hà của Hồng Diễm vẫn chỉ thể hiện sự yếu đuối và thánh thiện quá mức.

Ngày 2/6, VTV giải trí đã chia sẻ một phân đoạn trong tập 36 của Trạm cứu hộ trái tim nhận nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả khi nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm) khóc vì đã đẩy chồng cũ vào tù.

Cụ thể, Ngân Hà cảm thấy xót xa khi hôn nhân tan vỡ, cô lo lắng sau này con sinh ra sẽ biết được gia đình nội ngoại của mình từng có nhiều biến cố khúc mắc như thế nào.

"Thời khắc mong đợi cũng đã đến thế nhưng... Sau này em bé của tôi lớn lên, nó sẽ biết rằng có thể vì ông ngoại mà ông nội qua đời. Rồi bố nó tìm cách trả thù mà hạ độc ông ngoại, khiến ông ngoại phải vào tù. Và biết rằng mẹ nó cũng tống bố nó vào tù", Ngân Hà tâm sự với Vũ.

Nhức đầu khi xem Hồng Diễm khóc-1

Nghĩa phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì những tội lỗi mình gây ra.

Nhức đầu khi xem Hồng Diễm khóc-2

Ngân Hà đau lòng khi cuộc sống hôn nhân đổ vỡ.

Khi ở một mình, cô khóc nức nở vì đau lòng, thế nhưng giọt nước mắt của Ngân Hà không nhận được sự đồng tình của khán giả. Trên trang VTV, nhiều người bày tỏ sự bức xúc vì nhân vật quá thánh thiện, ngây thơ, ban phát sự nhân hậu.

"Chỉ biết khóc và ngu ngơ", "Nó đầu độc ông bố, tống cổ ông vào tù, cướp luôn cả công ty, nhà cửa, không muốn có con với chị, mà chị vẫn ủ rũ, buồn rầu khi nghe tin nó bị bắt thì cũng lạy chị", "Thật vô nghĩa. Cha mẹ đều xuất sắc mà sinh ra đứa con gái vô tri, vô tâm", "Hà là nhân vật vô dụng nhất phim", "Hồng Diễm diễn chán quá, nhân vật chán nhất phim", "Nữ chính đến kết phim vẫn còn ngu ngơ", "Nghe bài hát thì cảm xúc trào dâng mà thấy chị Diễm khóc nhạt quá. Không chạm được đến cảm xúc của khán giả. Trước đây xem chị diễn Matxcova mùa thay lá, khóc tốn mấy bịch giấy, giờ xem chị diễn phim này hết cả yêu", những bình luận nhận được hàng trăm lượt đồng tình trên mạng xã hội chê nhân vật nữ chính của Hồng Diễm.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bảo vệ Ngân Hà, cho rằng cô được bao bọc từ nhỏ, sống theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí. "Đối với Hà như thế này là quá đau rồi, nếu một người đời thực phải trải qua những chuyện như thế này thì không gì đau đớn bằng. Hà khóc cũng là điều hiển nhiên mà".

Nhức đầu khi xem Hồng Diễm khóc-3

Ngân Hà bị chê yếu đuối, vô dụng, hay khóc.

Trạm cứu hộ trái tim bị chê có kịch bản dài lan man và kết thúc chóng vánh. Nhân vật phản diện được xây dựng sâu, thú vị và có nhiều đất diễn hơn vai chính. Đặc biệt, nữ chính là Ngân Hà ngoài những điều đạo lý, thể hiện sự yếu đuối chán chường thì cô không thể hiện được hành trình vực dậy bản thân một cách rõ nét.

Ngân Hà nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người xung quanh khiến vai diễn trở nên nhạt nhòa. Đặc biệt, nhân vật này rất hay khóc khiến người xem khó chịu.

 Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhuc-dau-khi-xem-hong-diem-khoc-post1642859.tpo

Hồng Diễm

phim Việt Nam


Bê bối lớn nhất đoàn phim 'Tây du ký 1986'
Đoàn phim "Tây du ký 1986" không hề hòa hợp, đạo diễn Dương Khiết là người có công lớn nhất để tạo nên tác phẩm kinh điển này, nhưng bà thề không xem lại phim.
Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.