Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng, bà Nga đến khách sạn đón con gái

Trong Thương ngày nắng về tập 21, Khánh đã trở về nhà mẹ đẻ.

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh vỗ mặt mẹ chồng, bà Hiền cứng họng

Preview Thương ngày nắng về tập 21 được khán giả trông ngóng sau một tập phim "giận sôi máu" với tình tiết Khánh bị oan. Ở tập này, bà Hiền tiếp tục cay nghiệt với con dâu. Khi Khánh dọn ra ngoài, bà Hiền còn yêu cầu So ở với mình và Đức, còn Sam đi theo mẹ. Nghe những lời vô lý của mẹ chồng, Khánh không ngại "đốp" lại.

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng, bà Nga đến khách sạn đón con gái-1

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng, bà Nga đến khách sạn đón con gái-2

Cô nói rằng mình chỉ tạm thời dọn khỏi nhà cho cả 2 vợ chồng có thời gian suy nghĩ về mọi chuyện, chứ không phải cô sẽ đi luôn và biếu không mẹ chồng căn nhà mồ hôi nước mắt.

Khánh một lần nữa khẳng định quyền sở hữu của mình với căn nhà, đồng thời tuyên bố thẳng mặt mẹ chồng: "Căn nhà này là mồ hôi nước mắt, là bao đêm thức trắng làm việc của con, nên không bao giờ có chuyện con đi rồi tự nhiên có một miếng bánh từ trên trời rơi xuống cho mẹ ăn đâu!".

Bị con dâu vỗ mặt, bà Hiền choáng đến mức cứng họng, chẳng thể đáp lại lời nào.

Thương ngày nắng về tập 21: Bà Nga đến đón Khánh

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng, bà Nga đến khách sạn đón con gái-3

Tiếp đó, preview hé lộ cảnh bà Nga, Trang, Vân và cậu Vượng đến khách sạn đón Khánh. Có vẻ như Khánh đã dọn đến đây ở tạm sau mọi chuyện. Nhìn thấy mẹ, Khánh bật khóc hỏi rằng mẹ đã khỏe hẳn chưa mà lại đến với mình. Bà Nga đau đớn lấy tay ôm mặt con gái, động viên cô hãy trở về nhà.

Sau đó, Khánh đã về nhà mẹ đẻ. Preview khép lại bằng cảnh hai bé Sam, So khóc lóc vì nghĩ rằng bố mẹ sắp ly dị. Lũ trẻ nói rằng dù thế nào chúng cũng muốn một gia đình có cả bố và mẹ. Những lời của con trẻ khiến khán giả cũng phải nhói lòng.

Theo Trí thức trẻ

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-21-khanh-khien-me-chong-cung-hong-ba-nga-den-khach-san-don-con-gai-22202217523432294.htm

Thương ngày nắng về


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.