Thương ngày nắng về tập 23: Cuối cùng cũng đến tập Trang "lột xác", Duy gặp nguy hiểm

Trong Thương ngày nắng về tập 23, Duy gặp nguy hiểm với tay xã hội đen cộm cán.

Thương ngày nắng về tập 23: Khánh bật khóc thú nhận còn yêu Đức

Preview Thương ngày nắng về tập 23 tiếp nối câu chuyện buồn của Khánh - Đức. Sau khi đi gặp Đức ở tập trước, Khánh trở về và tâm sự cùng hai em gái. Sau tất cả, Khánh đau đớn nhận ra là thực tế mình vẫn còn yêu chồng.

Trước đây, cô từng nhiều lần nghĩ đến chuyện chia tay. Nhưng khi chuyện đó thực sự xảy ra, Khánh mới ngỡ ngàng nhận ra tình cảm thật sự trong lòng mình. Dẫu cho Đức còn nhiều khiếm khuyết, dẫu cho anh luôn khiến cô phát điên, thì sâu trong lòng, cô vẫn yêu anh... Đó xem ra mới là bất hạnh lớn nhất của Khánh. Cô không thể buông bỏ.

Thương ngày nắng về tập 23: Cuối cùng cũng đến tập Trang lột xác, Duy gặp nguy hiểm-1

Thương ngày nắng về tập 23: Trang lột xác, Duy gặp nguy

Trong lúc Trang mặc đồ "cosplay" ở quán bar thì Duy lẻn vào hầm để xe, định lấy trộm camera hành trình trong xe của gã giang hồ đang qua lại với Thương.

Khi các đoạn camera ở khách sạn mà Khánh bị bắt cóc đều không sử dụng được thì đây sẽ là bằng chứng cuối cùng có thể minh oan cho Khánh.

Thế nhưng khi Duy đang "hành sự" thì điện thoại trong túi anh lại kêu inh ỏi khiến gã giang hồ nghi ngờ. Tình huống Duy gặp nguy làm khán giả thót tim lo lắng. Trong khi đó, Trang dường như cũng đang ngồi trên đống lửa ở quán bar.

Thương ngày nắng về tập 23: Cuối cùng cũng đến tập Trang lột xác, Duy gặp nguy hiểm-2

Thương ngày nắng về tập 23: Cuối cùng cũng đến tập Trang lột xác, Duy gặp nguy hiểm-3

Hình ảnh lạ lẫm của Trang khiến fan thích thú. Trước đó, Phan Minh Huyền cũng từng hé lộ tạo hình này khiến khán giả tò mò không biết chuyện gì có thể khiến "boss" Vân Trang lột xác ngỡ ngàng đến thế? Giờ đây họ đã có câu trả lời!

Theo  Trí thức trẻ


Thương ngày nắng về


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.