Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’, ai cũng phải ngao ngán với loạt lỗi trang phục của nàng dâu Minh Vân

Cách ăn mặc của Minh Vân trong phim 'Sống chung với mẹ chồng' đã bị nhiều khán giả chỉ ra điểm vô lý.

Cách ăn mặc của Minh Vân trong phim 'Sống chung với mẹ chồng' đã bị nhiều khán giả chỉ ra điểm vô lý.

Trong thời điểm hiện tại, bộ phim truyền hình ‘Sống chung với mẹ chồng’ đã gần đi đến những tập cuối cùng và đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt. Chính vì thế nên mỗi chi tiết nhỏ trong phim đều được khán giả soi rất kỹ, những hạt sạn dù là nhỏ nhất cũng khó có thể qua mắt được người xem. Bên cạnh những hạt sạn về đạo cụ, dàn cảnh thì lỗi trang phục của nàng dâu Minh Vân cũng khiến nhiều khán giả không khỏi ngao ngán khi xem.

song chung voi me chong blogtamsuvn (9)

Trong phân cảnh Minh Vân buồn bã chán nản, đi dạo một mình thì bị gãy gót giày rồi tình cờ gặp Sơn và được anh chàng tặng một đôi giày khác, nhiều khán giả đã chỉ ra điểm vô lý ở đây. Người xem lấy làm thắc mắc tại sao Vân đang tâm trạng buồn như vậy mà vẫn không quên làm điệu bằng cách đội mũ gaucho, đi giày cao gót,… Không chỉ thế, nhân vật Sơn sau đó bỗng từ đâu tự dưng xuất hiện, “hô biến” ra một đôi giày vừa như in để tặng cho người đẹp?!

song chung voi me chong blogtamsuvn (12) Hay như ở cảnh đi ăn tối cùng Sơn, Minh Vân khăng khăng đội chiếc mũ trên đầu dù ngoài trời đã tối. 

song chung voi me chong blogtamsuvn (14) Tuy nhiên, chiếc mũ này lại bị nhăn nhúm phía trên, phần chóp mất phom khiến dung nhan Vân càng bị “dìm”.

song chung voi me chong blogtamsuvn (11) Thậm chí phụ kiện này cũng không ăn nhập với áo phông và chân váy kiểu “xì tin” mà Vân đang mặc.

song chung voi me chong blogtamsuvn (10) Không những thế, ở trong một cảnh quay khác, khán giả đã tinh ý nhận ra chiếc áo buộc dây ở ngực đã từng được Vân mặc trong một tập trước đó, tuy nhiên lại… bị ngược, mặc nhầm phần dây thắt ra sau lưng.

song chung voi me chong blogtamsuvn (7) Nhiều cảnh quay, cô nàng mắc lỗi thời trang rõ “mồn một” khiến khán giả thấy khó hiểu. Chiếc váy ngủ màu hồng được Vân mặc đi mặc lại suốt các tập phim thường xuyên xuất hiện trong tình trạng nhàu nhĩ.

song chung voi me chong blogtamsuvn (6)  Một bộ đồ ngủ khác của Minh Vân lại khiến người đẹp trông giống như đang có bầu.

song chung voi me chong blogtamsuvn (8) Khán giả không khỏi lắc đầu ngao ngán khi thấy bộ đồ lạc quẻ, lỗi mốt này của cô nàng.

song chung voi me chong blogtamsuvn (5) Vì là nhân viên công sở nên Minh Vân có rất nhiều áo sơ mi…

song chung voi me chong blogtamsuvn (01) …tuy nhiên bộ nào của cô nàng cũng nhạt nhòa, thiếu cá tính.

song chung voi me chong blogtamsuvn (15)

Chiếc áo này khiến cho Minh Vân trông ‘già’ không kém mẹ mình. Khán giả còn phát hiện ra rằng suốt ngày chê mẹ chồng tằn tiện nhưng thực chất nàng dâu này cũng ‘tiết kiệm’ không kém, chỉ dùng đúng một chiếc túi xách và một chiếc đồng hồ giá rẻ từ đầu đến cuối phim.

song chung voi me chong blogtamsuvn (2) Phong cách thời trang không thống nhất khiến Minh Vân khi thì trông trẻ trung…

song chung voi me chong blogtamsuvn (1) … khi lại quá già dặn so với lứa tuổi chưa đến 30 của nhân vật.

Theo thethaovaxahoi

Sống chung với mẹ chồng’


Giám đốc VFC nói gì trước thông tin dừng phát “Thương ngày nắng về”?
Trước thông tin lan truyền về việc VTV dừng phát các phim có diễn viên Hồng Đăng, khán giả băn khoăn rất có thể phim “Thương ngày nắng về” sẽ dừng chiếu? Lãnh đạo VFC đã lên tiếng về điều này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.