Bạn gái kín tiếng của Văn Toàn gây bất ngờ khi chuyển "gắt" từ ngọt ngào sang style gợi cảm: Rồi ai cũng khác?

Thứ hai, 04/11/2019 10:44
Sự thay đổi của Trang Nhung - bạn gái Văn Toàn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên lắm đây.

Sự thay đổi của Trang Nhung - bạn gái Văn Toàn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên lắm đây.

Trong dàn bạn gái cầu thủ, Nguyễn Trang Nhung (nickname Nhung Bum) không phải là một cái tên nổi bật như Quỳnh Anh hay Hoàng Anh "ốc", Yến Xuân,... Bởi cũng so với những cặp đôi này, Văn Toàn - Nhung Bum rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm lên MXH. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chàng cầu thủ và nàng nhân viên ngân hàng đã bên nhau được 4 năm nay.

Kể từ khi được biết đến với vai trò bạn gái cầu thủ, Trang Nhung không chỉ kín tiếng trong tình cảm mà cô còn có phong cách ăn mặc khá kín đáo. Cho dù là xuất hiện trước công chúng hay trên MXH, Nhung Bum đều lựa chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, dễ thương.

Bạn gái kín tiếng của Văn Toàn gây bất ngờ khi chuyển gắt từ ngọt ngào sang style gợi cảm: Rồi ai cũng khác?-1

Trang Nhung vốn theo đuổi phong cách đơn giản, kín đáo.

Nhưng nếu theo dõi Nhung Bum, không khó để nhận ra thời gian gần đây cô nàng đã thay đổi rất nhiều. Trên trang cá nhân của mình, Trang Nhung thường xuyên đăng những bức hình khá gợi cảm, hoàn toàn khác với phong cách đáng yêu, ngọt ngào trước đây. Khi thì nàng nhân viên ngân hàng chọn váy khoét ngực khoe vòng 1 lúc lại diện croptop với vòng eo con kiến.

Bạn gái kín tiếng của Văn Toàn gây bất ngờ khi chuyển gắt từ ngọt ngào sang style gợi cảm: Rồi ai cũng khác?-2

Nhưng gần đây cô nàng lại táo bạo đến lạ.

Bạn gái kín tiếng của Văn Toàn gây bất ngờ khi chuyển gắt từ ngọt ngào sang style gợi cảm: Rồi ai cũng khác?-3Bạn gái kín tiếng của Văn Toàn gây bất ngờ khi chuyển gắt từ ngọt ngào sang style gợi cảm: Rồi ai cũng khác?-4

Trang Nhung chăm khoe body hơn trước đây rất nhiều.

Được biết, sau 1 thời gian ăn uống và tập luyện điều độ, từ một cô nàng luôn than mũm mĩm, Trang Nhung đã có vóc dáng thon thả như ý muốn. Mà mình đẹp thì tội gì mình không khoe cho thiên hạ trầm trồ nhỉ?


Theo Helino

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet