Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lần đầu xuất hiện cùng chồng cũ hậu ly hôn, cử chỉ của cả hai đối với nhau khiến ai cũng ngỡ ngàng

Lò Thị Mai, cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đã có sự xuất hiện cùng với người chồng cũ vừa mới ly hôn của mình.

Lò Thị Mai, cô gái H'Mông nói tiếng Anh như gió đã có sự xuất hiện cùng với người chồng cũ vừa mới ly hôn của mình.

Thông tin Lò Thị Mai, cô gái từng nổi tiếng cộng đồng mạng với tài nói tiếng Anh như gió ly hôn chồng người Bỉ thời gian trước đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó, Mai có cuộc sống rất hạnh phúc và viên mãn. 

Sau khi ly hôn, Mai tiết lộ vẫn giữ mối liên hệ thân thiết với bố mẹ chồng cũng như chồng cũ. Tuy vậy, cư dân mạng thì vẫn chưa thấy cô khoe ảnh với chồng cũ thêm lần nào. 

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lần đầu xuất hiện cùng chồng cũ hậu ly hôn, cử chỉ của cả hai đối với nhau khiến ai cũng ngỡ ngàng-1

Cho đến mới đây, trên kênh Youtube của mình, Lò Thị Mai lại bất ngờ đăng tải một clip ngồi cùng với chồng. Được biết, cặp đôi đã cho con đi chơi và đang ngồi chờ ở bên ngoài. 

Mai chia sẻ rằng: "Hôm nay là ngày Mai được nghỉ nên Mai đưa các con và chồng cũ Mai đi chơi. Mọi người có muốn xem không? Mai và chồng cũ vẫn tiếp xúc với nhau, mình vẫn làm bạn với nhau"

Thấy Mai quay clip, vị doanh nhân người Bỉ cũng vui vẻ giơ tay chào mọi người bằng tiếng Việt, trong lúc cô nói chuyện anh cũng đưa tay trêu đùa, thỉnh thoảng lại ngó nghiêng xung quanh để quan sát các con vui chơi. Cuối cùng, khi Mai nói chồng cũ chào tạm biệt mọi người thì anh ấy cũng làm rất thân thiện và giữ sắc mặt hòa nhã với vợ. 

Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió lần đầu xuất hiện cùng chồng cũ hậu ly hôn, cử chỉ của cả hai đối với nhau khiến ai cũng ngỡ ngàng-2

Xem đến đây, chúng ta đã có thể tạm yên tâm về tình hình của Mai khi ở nước ngoài một mình. Cô vẫn làm bạn với chồng và lại rất vui vẻ nữa. Dân mạng đã nhận xét cả hai quả là những người vô cùng văn minh.

 THEO HELINO 

Nguồn:http://afamily.vn/co-gai-hmong-noi-tieng-anh-nhu-gio-lan-dau-xuat-hien-cung-chong-cu-hau-ly-hon-cu-chi-cua-ca-hai-doi-voi-nhau-khien-ai-cung-ngo-ngang-20191118143010372.chn


cô gái H’Mông

Lò Thị Mai

Chồng cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.