Công Phượng có chia sẻ đầu tiên hậu đám cưới, nhưng sao không liên quan đến Viên Minh thế này?

Kết thúc 3 tiệc cưới xin rộn ràng, Công Phượng đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH.

Được chú ý nhất nhì mùa cưới năm nay chính là ngày vui của Công Phượng và Viên Minh. Ngoài sự nổi tiếng và những bất ngờ mà cặp đôi đem lại, dân tình còn phải xuýt xoa vì độ khủng của 3 lần làm tiệc cưới.

Chẳng hạn như trong lần thứ 3 tổ chức ở Nghệ An hôm 3/12 vừa qua, rạp cưới được dựng trên sân vận động 1400m2, riêng tiền rạp đã là 81 triệu đồng. Gia đình chú rể cũng chuẩn bị 80 mâm cỗ để đãi khách.

Công Phượng có chia sẻ đầu tiên hậu đám cưới, nhưng sao không liên quan đến Viên Minh thế này?-1Công Phượng có chia sẻ đầu tiên hậu đám cưới, nhưng sao không liên quan đến Viên Minh thế này?-2

Công Phượng và Viên Minh trong đám cưới ở Nghệ An

Ấy thế mà mặc kệ mọi bàn tán, trang cá nhân của 2 nhân vật chính gần như không chia sẻ gì về chuyện cưới xin. Mới nhất, hậu đám cưới ở quê nhà chú rể, Công Phượng lại đăng ảnh những em bé đi bắt cua ở cánh đồng làng cực bình yên.

Công Phượng có chia sẻ đầu tiên hậu đám cưới, nhưng sao không liên quan đến Viên Minh thế này?-3
Hậu đám cưới, Công Phượng đăng tải bức hình chẳng hề liên quan gì đến ngày vui của mình

Động thái của chàng cầu thủ nổi tiếng đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi ai cũng hi vọng sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh xịn sò nhất trong ngày vui của Công Phượng và Viên Minh. Nhưng các fan cứng của cặp đôi lại chẳng mấy bất ngờ vì từ trước đến nay, đôi vợ chồng vẫn theo phong cách kín kẽ, không mấy khi hé lộ ảnh đời thường lẫn đám cưới.

Bên cạnh đó, không rõ Viên Minh có đi cùng không nhưng với hình ảnh mà Công Phượng chia sẻ, dân tình vẫn để lại những bình luận đồn đoán: "Thích trẻ con lắm rồi hả anh ơi", "Vui nhất là đây chứ đâu",...

Công Phượng có chia sẻ đầu tiên hậu đám cưới, nhưng sao không liên quan đến Viên Minh thế này?-4
Bình luận từ dân mạng với động thái của Công Phượng


Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cong-phuong-co-chia-se-dau-tien-hau-dam-cuoi-nhung-sao-khong-lien-quan-den-vien-minh-the-nay-162200612111957518.htm

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.