Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM

Với mong muốn tạo niềm vui các hành khách, anh Lê Xuân Huy đã cùng vợ trang trí cho chiếc xe buýt của mình tràn ngập không khí Giáng sinh

Những ngày này, hành khách khi vừa bước lên chiếc xe buýt số 86 tại TP HCM do tài xế Lê Xuân Huy điều khiển không khỏi bất ngờ bởi khung cảnh trên xe. Đập vào mắt hành khách là một chiếc xe buýt tràn ngập không khí Giáng sinh.

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-1

Chiếc xe buýt tràn ngập không khí Giáng sinh

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-2

Xe buýt được vợ chồng anh Huy trang trí từ nhiều ngày trước

Chiếc xe buýt được anh Huy cùng vợ là tiếp viên Đặng Cẩm Thu tự tay trang trí với các món đồ như cây thông, ông già Noel, dây kim tuyến, búp bê, người tuyết. Những món đồ trang trí được anh Huy trích tiền túi ra mua.

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-3

Bà Lê Thị Tú cho biết rất vui khi mỗi ngày được đi trên chiếc xe buýt 86 do anh Huy điều khiển

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-4

Anh Huy cho biết hành khách của anh rất thích thú khi xe được trang trí trong mùa Giáng sinh

'Chiếc xe buýt cũng như ngôi nhà của mình. Mình trang trí lên cho xe được đẹp, mình cũng thấy vui vui mà hành khách cũng thấy thích thú, mới lạ' - anh Lê Xuân Huy vui vẻ nói.

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-5

Mẫu búp bê được anh Huy đặt làm riêng để trang trí trên xe của anh

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-6

Một góc nhỏ trên xe buýt của anh Huy

'Ngoài những món đồ cũ đã sử dụng từ các năm trước thì năm nay, mình cũng phải mua thêm một số món đồ mới để treo lên xe. Cứ chơi xong thì cất, năm sau lấy ra chơi tiếp, cái nào cũ quá thì mình bỏ, mua lại cái mới' - anh Huy kể.

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-7

Anh Huy tranh thủ thời gian nghỉ giữa 2 chuyến xe để thực hiện việc trang trí

Anh Huy cho biết, công việc của vợ chồng anh rất bận rộn. Tranh thủ thời gian trống giữa 2 chuyến xe, vợ chồng anh bắt tay vào việc trang trí.

'Mình cứ làm lần lần, đến khi nào hoàn thiện thì thôi. Dịp Noel chỉ diễn ra trong mấy ngày ngắn ngủi nên mình phải làm sớm để bà con đi xe cảm nhận được không khí Giáng sinh lâu hơn' - anh Huy chia sẻ.

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-8

Vợ anh Huy là chị Đặng Cẩm Thu (tiếp viên của xe buýt số 86) cũng phụ anh trang trí xe

Bà Lê Thị Tú (83 tuổi) là hành khách quen thuộc của xe buýt số 86 do anh Huy lái. 'Xe được trang trí rất đẹp. Mỗi lần đi là thấy rất thoải mái, gần gũi. Nhờ đi xe mà tôi cảm nhận được không khí Giáng sinh đến sớm hơn' - bà Tú nói.

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-9

Bạn trẻ thích thú và chụp hình với chiếc xe buýt tràn ngập không khí Giáng sinh của anh Huy

Nhiều bạn trẻ là học sinh, sinh viên cũng tỏ ra thích thú với không gian của chiếc xe buýt. Một số bạn còn tranh thủ chụp hình với chiếc xe buýt ngập tràn không khí Giáng sinh của vợ chồng anh Huy và chị Thu.

Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP.HCM-10

Những chiếc móc khóa với chủ đề Giáng sinh

Đang trò chuyện với phóng viên, anh Huy vội chạy ra sau xe và mang lại một chùm móc khóa, khoe: 'Mình đã chuẩn bị rất nhiều móc khóa có chủ đề Giáng sinh: hình ông già Noel, hình cây thông, hình người tuyết, hình con tuần lộc… Số móc khóa này mình sẽ dành tặng cho các hành khách đi xe buýt trong những ngày Giáng sinh tới đây'.

 

 

Theo Người Lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn//ban-doc/tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-tren-chiec-xe-buyt-86-o-tp-hcm-20221205230708048.htm

Giáng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.