Hot TikToker Trương Quốc Anh - người đã nói "Trấn Thành đạp Hoài Linh một phát xa hơn" là ai?

Tất tần tật về hot TikToker Trương Quốc Anh sẽ được giải đáp ở bài viết này.

Nếu bạn thường xuyên lướt TikTok, hẳn sẽ không xa lạ gì mấy với cái tên Trương Quốc Anh. Thời gian gần đây, các video clip của TikToker thường xuyên xuất hiện trên tab thịnh hành của TikTok và được nhiều cư dân mạng đồng tình ủng hộ. Tuy nhiên, với nhiều người trên những nền tảng MXH khác, cái tên Trương Quốc Anh vẫn còn hơi lạ lẫm và "cần được giải ngố".

Hot TikToker Trương Quốc Anh - người đã nói Trấn Thành đạp Hoài Linh một phát xa hơn là ai?-1
TikToker Trương Quốc Anh

Được biết, TikToker Trương Quốc Anh sinh năm 1985, kênh TikTok của anh có lượt tương tác vô cùng cao, khi có hơn 1,1 triệu lượt follow, hơn 20,9 triệu lượt thả tim. Nội dung kênh TikTok của anh chủ yếu xoay quanh các vấn đề về cuộc sống, xã hội. Anh thường đưa ra những quan điểm như giải đáp các thắc mắc của cư dân mạng.

Chính TikToker này từng là người lên án diễn viên Cao Minh Đạt vì làm clip phản cảm, có tính "trù ẻo" khán giả. Ngoài ra mới đây nhất, Trương Quốc Anh cũng theo dõi rất sát sao sự kiện về số tiền từ thiện của NS Hoài Linh. Trong clip mới nhất, Trương Quốc Anh đã đưa ra nhận định rằng: Trấn Thành công khai số tiền minh bạch vô tình khiến Hoài Linh rơi xuống hố vôi. Cả hai đã đạp Hoài Linh một phát đi xa hơn. Đang lúc dầu sôi lửa bỏng thì các ông em ra thanh minh nhưng vô tình đẩy anh của mình vào thế cờ quá bí, phải tức tốc giải ngân 15 tỷ.

Hot TikToker Trương Quốc Anh - người đã nói Trấn Thành đạp Hoài Linh một phát xa hơn là ai?-2
Kênh TikTok có tương tác khủng của Trương Quốc Anh


Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-tiktoker-truong-quoc-anh-nguoi-da-noi-tran-thanh-dap-hoai-linh-mot-phat-xa-hon-la-ai-162210406224446706.htm

TikTok

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.