Khắp MXH dậy sóng vì chuyện phở Thìn Lò Đúc tăng giá lên 90k/bát: Dân nghiện phở "quay xe" đi tìm hàng khác?

Rất nhiều người cho rằng mức giá 90k cho 1 bát phở là quá đắt.

Là một trong những hàng phở lâu năm và rất nổi tiếng ở Hà Nội, có lẽ dân mê phở ai cũng biết tới phở Thìn Lò Đúc. Từ một hàng phở nhỏ nổi tiếng với món phở bò tái lăn, phở Thìn Lò Đúc ngày càng có nhiều cơ sở hơn, thậm chí đã đặt chân sang tận Nhật Bản, nhận được sự yêu thích của những người bạn quốc tế. 

Thế nhưng bên cạnh đó, phở Thìn Lò Đúc cũng không ít lần vướng phải lùm xùm, trong đó có những lần tăng giá. Từ 60k, 70k, rồi 80k và mới đây nhất là thông tin tăng giá lên 90k. Điều này ngay lập tức khiến dân mạng khắp nơi, nhất là những người thích ăn phở thi nhau tranh cãi.

Khắp MXH dậy sóng vì chuyện phở Thìn Lò Đúc tăng giá lên 90k/bát: Dân nghiện phở quay xe đi tìm hàng khác?-1

Ngay lập tức, không ít cư dân mạng kêu rằng cái giá này quá đắt, khó chấp nhận. Và họ sẽ đi tìm quán khác bởi việc bỏ ra 90k cho 1 bát phở là không đáng.

- Tuấn C.: 90k thì xin tạm biệt.

- H. Le: 90k bát phở thì nói thật là mất đi cái tiếng món quà sáng dân dã rồi.

- X.: Với cái giá 90k như bây giờ, em xin phép quay xe. Ngon nữa thì cũng chịu.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến trung lập hơn, cho rằng việc tăng giá là việc của quán, ai cảm thấy phù hợp thì ăn, không thì thôi.

- L. Nguyen: Lên án làm gì, ai có tiền thì ăn, không có thì thôi, mình nên nhìn nhận 1 cách khách quan chứ đừng nên phê phán.

- H. Đỗ: [...] Không thích thì nghỉ, không ăn không đả động đến nữa [...].

- Nguyễn Đ.: Giá đấy thích ăn thì ông vào, không thích thì ăn quán khác, họ có lôi mình vào ăn đâu mà quan tâm.

Khắp MXH dậy sóng vì chuyện phở Thìn Lò Đúc tăng giá lên 90k/bát: Dân nghiện phở quay xe đi tìm hàng khác?-2

Hiện tại, câu chuyện phở Thìn Lò Đúc tăng giá lên 90k/bát vẫn liên tục trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên MXH, trong các hội nhóm khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về vấn đề này.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/khap-mxh-day-song-vi-chuyen-pho-thin-lo-duc-tang-gia-len-90k-bat-dan-nghien-pho-quay-xe-di-tim-hang-khac-161222001123919082.htm

phở bò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.