Nam chính trong vụ "đặt tôm hùm cho vợ ăn rồi chạy theo bồ trẻ" bất ngờ xin tha thứ, nhưng đáp trả của cô vợ thì còn ngạc nhiên hơn

"Nếu không thể có được người đàn ông đàng hoàng thì hãy là bà hoàng trong làng thả thính. Vậy đó, phụ nữ đẹp nhất khi chả thuộc về ai", chị vợ chia sẻ.

"Nếu không thể có được người đàn ông đàng hoàng thì hãy là bà hoàng trong làng thả thính. Vậy đó, phụ nữ đẹp nhất khi chả thuộc về ai", chị vợ chia sẻ.

Cách đây 1 thời gian không lâu, chuyện "chồng đảm đặt cả tôm hùm ép vợ ăn dưỡng thai nhưng khi con mới được 5 tháng đã chạy theo bồ trẻ" của chị H. A đã trở thành chủ đề gây hot MXH. Ngoại tình chẳng phải việc lạ lẫm hay hay ho gì trong xã hội ngày nay nhưng thực sự, câu chuyện của chị H.A quá tréo ngoe.

Anh – từ 1 người chồng vàng mười, tâm lý, chiều vợ, lăn lộn từ việc kiếm tiền đến việc nhà, đặt tôm hùm cho vợ ăn dưỡng thai, bỏ ra cả chục triệu mua cua hoàng đế cho vợ thưởng thức bỗng nhiên trở thành kẻ phản bội đáng sợ. 1 mặt anh vẫn yêu vợ, 1 mặt qua lại với bồ cả năm trời mà vợ không hề hay biết. Còn chị - 1 người vợ xinh đẹp, đảm đang, sở hữu gia đình kiểu mẫu đáng mơ ước và cuộc hôn nhân 12 năm mật ngọt bỗng nhiên đứng trên bờ vực thẳm.

Nam chính trong vụ đặt tôm hùm cho vợ ăn rồi chạy theo bồ trẻ bất ngờ xin tha thứ, nhưng đáp trả của cô vợ thì còn ngạc nhiên hơn-1

Gia đình từng rất hạnh phúc của chị H.A

Đã 2 tháng kể từ ngày xảy ra sự việc, con gái thứ 3 của chị cũng chỉ mới bước vào giai đoạn ăn dặm vậy mà... Liên hệ với chị H. A sau biến cố lớn chị cho biết: "Mình đã dần ổn định được tinh thần cũng như kinh tế. Đơn ly hôn mình cũng đã gửi tòa nhưng chồng mình kiên quyết không muốn ly hôn. Anh ta nhắn tin xin lỗi nhưng mình không đáp hồi. Bởi chẳng bao giờ anh ta hiểu nỗi đau của mình nó sâu đến mức nào.

Chồng mình vẫn trách nhiệm với con cái, cũng không khác trước nhiều nhưng do biết tính mình nên anh ta không dám đối diện với vợ. Anh ta hứa hẹn sẽ làm lại từ đầu và chứng minh cho mình thấy anh ta thực sự hối hận".

Chị chẳng vui cũng chẳng buồn, chị bật cười - 1 kiểu cảm xúc chua chát mà chỉ có người phụ nữ nào trải qua hoàn cảnh như chị mới biết. Chị cho biết, sau cú sốc ấy, chị chỉ mất 2 ngày để vực lại tinh thần, chỉ đơn giản với lý do: "Stress, buồn thảm lâu mất sữa, thiệt con mình".

Nam chính trong vụ đặt tôm hùm cho vợ ăn rồi chạy theo bồ trẻ bất ngờ xin tha thứ, nhưng đáp trả của cô vợ thì còn ngạc nhiên hơn-2

Chị H.A được chồng chiều hết mực.

Chị lao đầu vào công việc, chăm sóc con cái, bổ trợ nghề nghiệp kết hợp du lịch để thoải mái tinh thần. Giờ chị mới nhận ra: "Sai lầm của người phụ nữ là luôn mong chờ một người đàn ông đến xây dựng thế giới theo ý cô ấy mà không tự kiến tạo nó cho mình. Mình - 1 phụ nữ 35 tuổi với 3 đứa con, thất bại hôn nhân nhưng chưa bao giờ là muộn để làm lại từ đầu. Cuộc sống của mình sẽ chỉ tốt đẹp và bền vững khi tự tay mình tạo ra những giá trị ấy. Mình hài lòng với mọi thứ hiện tại".

Vậy đấy, cuộc đời đôi lúc éo le đến mức cho bạn trở thành bà hoàng, mang đến 1 người đàn ông thuộc hàng "cực phẩm": không nghiện ngập, giỏi kiếm tiền, chịu khó, yêu vợ, thương con. Nhưng ngặt nỗi, anh ấy lại có 1 trái tim mong manh và tình yêu thương "nhân loại" . Các em có lòng anh lại có dạ, miễn sao vẫn trách nhiệm với vợ con ở nhà.

Người ta bảo, phản bội là tội khó tha thứ nhất trong mọi tội lỗi của đàn ông. Nhưng rồi, phụ nữ vì con cái, vì gia đình, vì đủ mọi thứ ràng buộc trên đời với người đàn ông ấy lại vẫn cứ chọn tha thứ. Cũng giống như chị H. A, chị đã từng tha thứ nên mới có sự phản bội lần 2 này.

Nam chính trong vụ đặt tôm hùm cho vợ ăn rồi chạy theo bồ trẻ bất ngờ xin tha thứ, nhưng đáp trả của cô vợ thì còn ngạc nhiên hơn-3Nam chính trong vụ đặt tôm hùm cho vợ ăn rồi chạy theo bồ trẻ bất ngờ xin tha thứ, nhưng đáp trả của cô vợ thì còn ngạc nhiên hơn-4

Nhưng nếu nghĩ đến toàn cục, phụ nữ đã thành đạt, độc lập kinh tế trong tay sao phải cần 1 bờ vai đàn ông vững chãi. Nhất là khi bờ vai ấy đã từng lung lay vào lúc mình cần bấu víu nhất. Tất nhiên chẳng ai muốn ly hôn, cũng chẳng ai vui khi sui gia đình anh chị đường ai nấy bước. Nhưng nếu đã yêu và trân trọng thì sẽ tự khắc biết nên làm gì để không làm tổn thương nhau.

Như người phụ nữ mạnh mẽ ấy, chị chia sẻ: "Có nhiều người đồng cảm, thương mình. Họ nghĩ mình sẽ khổ sở, suy sụp lắm khi phải gánh chịu nỗi đau này. Nhưng không, mình còn 3 đứa con mà, kể cả duyên bọn mình đã hết thì con mình vẫn gọi anh bằng bố. 1 khi người phụ nữ đã học được cách tự đứng vững, mọi lời hứa hẹn từ đàn ông sẽ đều trở nên mất giá trị.

Mình hay nói đùa: 'Nếu không thể có được người đàn ông đàng hoàng thì hãy là bà hoàng trong làng thả thính'. Nói vui thế thôi chứ thực sự chỉ khi bản thân mình phấn đấu đến mức biết đủ thì nơi ta đứng chính là đỉnh cao. Vậy đó, phụ nữ sẽ đẹp nhất khi chả thuộc về ai".

Nam chính trong vụ đặt tôm hùm cho vợ ăn rồi chạy theo bồ trẻ bất ngờ xin tha thứ, nhưng đáp trả của cô vợ thì còn ngạc nhiên hơn-5

Nhìn vào cách chị trải qua mọi sóng gió, ai cũng ngưỡng mộ và phục bản lĩnh của chị nhưng đối với chị: "Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn, chỉ là bản thân ép mình phải mạnh mẽ hơn mà thôi. Lúc đó mình hận thù đấy, mình uất ức như muốn chết đi sống lại đấy nhưng giờ mình lại nghĩ, lỗi của ai không còn quan trọng, quan trọng là hết duyên".

Liệu bà mẹ 3 con ấy có mềm lòng mà tha thứ 1 lần nữa, và liệu ông chồng ấy có đủ tình yêu để gây dựng niềm tin cho vợ con 1 lần nữa, có lẽ chỉ thời gian mới có thể trả lời.

.

 

 THEO HELINO 


bồ trẻ

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.