Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen nhưng chỉ khiêm tốn bình luận một câu, dân mạng nhanh chóng "bão like" loạt hình ảnh khoe body cực xịn của anh chàng

Một nam tiếp viên hàng không có hành động đẹp, đã nhiệt tình cõng một bà cụ xuống thang máy bay và nhận được nhiều lời khen ngợi từ hành khách cũng như cộng đồng mạng.

Cõng một bà cụ xuống thang của máy bay, nam tiếp viên hàng không ghi điểm trong mắt rất nhiều hành khách. Vụ việc được một hành khách chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội, nam tiếp viên có hành động đẹp trên sau đó đã nhận được nhiều lời chúc và tuyên dương từ cộng đồng mạng. 

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen nhưng chỉ khiêm tốn bình luận một câu, dân mạng nhanh chóng bão like loạt hình ảnh khoe body cực xịn của anh chàng-1

Nam tiếp viên hàng không cõng một bà cụ xuống thang máy bay nhận được nhiều lời khen ngợi từ hành khách cũng như cộng đồng mạng. 

Dân mạng sau đó đã thay nhau chia sẻ bức ảnh ghi lại hành động đẹp này nhằm lan tỏa thông điệp xây dựng một cộng đồng hàng không tích cực. 

Theo đó, dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra thông tin "xịn sò" của nam tiếp viên hàng không nói trên. Được biết anh chàng là người Đà Nẵng, đang công tác tại Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines.  

Khi những bức ảnh ghi lại hành động đẹp của mình được đăng tải và thu hút sự chú ý của dân mạng, anh chàng chỉ bình luận khiêm tốn một câu: "Dạ em cảm ơn, tập gym có ích ghê". 

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen nhưng chỉ khiêm tốn bình luận một câu, dân mạng nhanh chóng bão like loạt hình ảnh khoe body cực xịn của anh chàng-2

Trên trang cá nhân anh chàng chăm chỉ đăng ảnh tập luyện và nhiều hoạt động khác của mình. 

Body săn chắc kèm theo gương mặt điển trai, nghe đâu lại còn độc thân, ưu tú thế này chắc là hội chị em từ nay lại có thêm một "idol hàng không" phải không nào? 

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen nhưng chỉ khiêm tốn bình luận một câu, dân mạng nhanh chóng bão like loạt hình ảnh khoe body cực xịn của anh chàng-3

Góc nghiêng cực phẩm của nam tiếp viên hàng không.

 

Nam tiếp viên hàng không cõng bà cụ xuống thang máy bay nhận được lời khen nhưng chỉ khiêm tốn bình luận một câu, dân mạng nhanh chóng bão like loạt hình ảnh khoe body cực xịn của anh chàng-4

Góc nào cũng "xịn" nha!

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-tiep-vien-hang-khong-cong-ba-cu-xuong-thang-may-bay-nhan-duoc-loi-khen-nhung-chi-khiem-ton-binh-luan-mot-cau-dan-mang-nhanh-chong-bao-like-loat-hinh-anh-khoe-body-cuc-xin-cua-anh-chang-162210303180011184.htm

Tiếp viên hàng không


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.