Oppa Hàn Quốc lên TV tuyên bố kể tật xấu của vợ Việt cho cả nước biết, nghe xong chỉ ôm bụng cười

Thứ hai, 07/01/2019 19:00
Anh chàng Eun Seojun đã "kể xấu vợ cho cả nước Việt Nam biết" trong chương trình "Vợ chồng son".

Anh chàng Eun Seojun đã "kể xấu vợ cho cả nước Việt Nam biết" trong chương trình "Vợ chồng son".

Để các cặp vợ chồng nói xấu nhau thì đây hẳn sẽ là một talkshow dài vô tận. Chỉ cần ở chung là bao nhiêu tật xấu lòi ra hết nhưng lỡ cưới nhau rồi, cần gì phải giữ ý hay "diễn sâu" như hồi còn mới yêu nữa đúng không?

Mới đây, màn kể xấu nhau của một cặp vợ chồng trên chương trình "Vợ chồng son" đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Anh chồng - một oppa Hàn Quốc điển trai có tên Eun Seojun đã quyết tâm "nói xấu vợ cho cả nước Việt Nam biết".

Chàng rể Hàn Quốc "đốn tim" mọi người vì quá dễ thương

Seojun chia sẻ vợ anh rất lười tắm, luôn kiếm lí do thậm chí bắt anh chàng đếm đến 100 vẫn không chịu đi tắm. Vì là nhà thiết kế thời trang nên cô vợ luôn càm ràm và càu nhau vì gu thời trang của anh chồng người Hàn Quốc bằng những câu nói có tính "sát thương" như "Anh không có gu thời trang à", "Mắt anh chỉ để trang trí à". Sau khi bắt chồng thay đi thay lại 10 bộ quần áo thì cô nàng này mới chịu giúp chồng chọn quần áo cho vừa ý.

Oppa Hàn Quốc lên TV tuyên bố kể tật xấu của vợ Việt cho cả nước biết, nghe xong chỉ ôm bụng cười-1

"Bóc phốt" vợ
Oppa Hàn Quốc lên TV tuyên bố kể tật xấu của vợ Việt cho cả nước biết, nghe xong chỉ ôm bụng cười-2

Chàng rể Hàn Quốc đáng yêu

Chưa kết, cô vợ này còn có một thói quen quái đản là... cắn chồng. Seojun không ngần ngại cho biết khắp người mình đều bị bầm tím vì bị vợ cắn.

Vẻ ngoài điển trai với đôi mắt một mí đậm chất Hàn Quốc, giọng nói lơ lớ của Seojun khiến nhiều người thích thú vì quá đáng yêu.

Cô vợ có tên Thái Hoà cũng "tố" chồng là người thích nắm tay vợ ở mọi lúc mọi nơi. Xem ra, đây không phải là một tật xấu mà là một khía cạnh rất đáng yêu đấy chứ!
 

Oppa Hàn Quốc lên TV tuyên bố kể tật xấu của vợ Việt cho cả nước biết, nghe xong chỉ ôm bụng cười-3 Lúc nào cũng thích cầm tay vợ

Hiện tại, anh chồng "nói xấu vợ cho cả nước Việt Nam biết" đang nhận được rất nhiều sự quý mến. Xem chồng nhà người ta rồi nhiều người lại ôm mộng lấy oppa Hàn làm chồng cho xem!
Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet