Than thở giảm 4kg vì ASIAD, Đức Huy khiến fan vừa thương đã phụt cười ngay vì lý do này

Cuối cùng thì Đức Huy cũng đã quay trở lại là "bể muối" chính hiệu rồi đây.

Cuối cùng thì Đức Huy cũng đã quay trở lại là "bể muối" chính hiệu rồi đây.

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở về nước vào sáng nay sau trận đấu cuối cùng với Olympic UEA. Dù chỉ dừng chân ở vị trí thứ 4 chung cuộc nhưng đây cũng là một kì Á vận hội lịch sử với đội tuyển bóng đá nam. Trước khi lên máy bay, các cầu thủ đã cập nhật một số hình ảnh và chia sẻ trên MXH. Đức Huy gây chú ý khi tiết lộ mình đã giảm tới 4kg tại ASIAD.

Đức Huy giảm tới 4 kg tại ASIAD

Tuy nhiên, chưa kịp thể hiện sự lo lắng quan tâm dành cho anh chàng thì người hâm mộ đã té ngửa vì một bình luận lầy lội của cầu thủ này nên dưới bức ảnh có caption: "Sáng dậy sớm chưa gội đầu thôi. Chứ không thì khác gì diễn viên điện tử đâu!".

Bình luận hài hước của Đức Huy (Ảnh: Fandom Owker)

ASIAD 2018 có thể là giải đấu cuối cùng của Đức Huy trong màu áo của đội tuyển trẻ Việt Nam. Trong kỳ ASIAD 2022, những cái tên như khác như Công Phượng, Văn Toàn cũng sẽ không còn tiếp tục tham gia thi đấu vì quá tuổi.

Tối qua, anh chàng cũng đã đăng tải một hình ảnh kèm theo lời xin lỗi người hâm mộ. Đức Huy viết: "Trận đấu cuối cùng của giải đấu cuối cùng cấp độ U23! Tôi... Cảm Ơn và Xin Lỗi nhé!". Rất nhiều fan đã bình luận động viên và cho rằng Đức Huy cùng tất cả các cầu thủ đều không phải xin lỗi vì họ đều đã chiến đấu và nỗ lực hết mình.

Tối qua, Đức Huy đã xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân.

Theo HELINO


cầu thủ Đức Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.