Tiến Linh khoe ảnh "nét căng" bên vợ chồng Công Phượng trong siêu hôn lễ, vô tình hé lộ nhẫn cưới của cô dâu chú rể

Hiện tại, bạn bè của vợ chồng Công Phượng đã thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ vừa qua lên mạng xã hội.

Sau siêu đám cưới của Công Phượng và Viên Minh ở Phú Quốc, dàn bạn thân của cô dâu và chú rể lần lượt chia sẻ những khoảnh khắc hiếm trong hôn lễ lên MXH. Vào tối ngày 22/11, hội cầu thủ Tiến Linh, Đoàn Văn Hậu,... làm người hâm mộ rần rần khi đồng loạt "xả" ảnh và gửi lời chúc phúc đến Viên Minh - Công Phượng.

Tiến Linh đã khoe ảnh chất lượng cao cận nhan sắc cô dâu Viên Minh trong ngày trọng đại ở Phú Quốc. Mặc dù chỉ diện váy đơn giản nhưng Viên Minh nổi bật với thần thái sang trọng và gương mặt xinh xắn, khuôn mặt cô dâu và chú rể Công Phượng toát lên niềm hạnh phúc thấy rõ. Đặc biệt nhất, hình ảnh cận nhẫn cưới của cặp đôi đã vô tình được hé lộ. Không phải nhẫn kim cương lấp lánh, "tín vật định tình" của Viên Minh và Công Phượng trông rất đơn giản, chỉ là nhẫn trơn đúng tính cách giản dị của vợ chồng nam cầu thủ.

Tiến Linh khoe ảnh nét căng bên vợ chồng Công Phượng trong siêu hôn lễ, vô tình hé lộ nhẫn cưới của cô dâu chú rể-1

Hình ảnh nhẫn cưới của Công Phượng và Viên Minh được hé lộ, đơn giản đúng tính cách của vợ chồng son

Tiến Linh khoe ảnh nét căng bên vợ chồng Công Phượng trong siêu hôn lễ, vô tình hé lộ nhẫn cưới của cô dâu chú rể-2

Vợ chồng Công Phượng và Viên Minh đã có một hôn lễ đáng nhớ cạnh hội bạn thân ở Phú Quốc

Tiến Linh khoe ảnh nét căng bên vợ chồng Công Phượng trong siêu hôn lễ, vô tình hé lộ nhẫn cưới của cô dâu chú rể-3

Viên Minh và Công Phượng đều là những người rất kín đáo trong chuyện đời tư. Đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa đích thân có bất kì chia sẻ nào về cảm xúc sau khi về chung một nhà

 

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tien-linh-khoe-anh-net-cang-ben-vo-chong-cong-phuong-trong-sieu-hon-le-vo-tinh-he-lo-nhan-cuoi-cua-co-dau-chu-re-22020221123374791.htm

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.