VNA đồng hành cùng thể thao Việt Nam đến SEA Games 29

Vietnam Airlines tiếp tục đồng hành với Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á - SEA Games lần thứ 29 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 19/8 - 31/8/2017.

Vietnam Airlines tiếp tục đồng hành với Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á - SEA Games lần thứ 29 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 19/8 - 31/8/2017.

Với tư cách là “Nhà vận chuyển chính thức” cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29, Vietnam Airlines đã xây dựng biểu giá vé riêng biệt và vận chuyển 800kg miễn cước gồm các trang thiết bị, dụng cụ thi đấu cho 681 thành viên bao gồm lãnh đạo, cán bộ, vận động viên, huấn luyện viên trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hoặc TP.HCM đến Kuala Lumpur và ngược lại.


Ngày 16/8/2017 Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) và Vietnam Airlines,phối hợp với Tổng công ty Cảng Việt Nam (ACV) đã tổ chức tiễn đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu tốt nhất cho Đoàn thể thao Việt Nam mang vinh quang về cho đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT, Bộ VH-TH&DL - Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 cho biết: “Với sự đồng hành của Vietnam Airlines, Đoàn thể thao và các đội tuyển Việt Nam luônđược sử dụng dịch vụ với sự thân thiện thoải mái, nhiệt tình chu đáo… góp phần tiếp thêm sức mạnh cho Đoàn thi đấu đạt kết quả cao. Toàn Đoàn đang nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất và sẵn sàng thi đấu hết sức mình”.


Ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Với việc đồng hành và phục vụ các đoàn thể thao Việt Nam trong nhiều năm qua, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam luôn mong muốn được đóng góp vào sự thành công của nền thể thao nước nhà, cũng như góp phần chắp cánh cho các tài năng trẻ vươn cao cùng thế giới.

Và năm nay, Vietnam Airlines tự hào tiếp tục là đơn vị vận chuyển chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội SEA Games 29, phục vụ các chuyến bay an toàn, thoải mái với chất lượng dịch vụ 4 sao trong suốt hành trình của Đoàn đi/đến Malaysia”.  

Ngọc Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.