Kết cục ê chề của người đàn bà cố “soán ngôi” chen vào gia đình người khác

Dưới đây là câu chuyện có thật, tâm sự đau đớn của kẻ thứ 3, người phụ nữ tên L. (ở Cầu Giấy, Hà Nội), đã soán được ngôi chính thất rồi vẫn phải cay đắng nhận thua cuộc vào phút thứ 89.

Kẻ thứ 3 phá hoại gia đình nhà người khác nhưng kẻ thứ 3 cũng phải trả những cái giá tương đối đắt sau đó. Cuộc sống sau khi "cướp" được chồng người đôi khi cũng ở trạng thái "ngậm bồ hòn làm ngọt" mà thôi. Lấy được người đàn ông từng thề nguyền yêu đương mình, đẻ với nhau một mặt con nhưng cuối cùng vẫn gã đàn ông đó lại nói lời nhớ nhung với người phụ nữ trước đây anh ta hắt hủi.

Dưới đây là câu chuyện có thật, tâm sự đau đớn của kẻ thứ 3, gười phụ nữ tên L. (ở Cầu Giấy, Hà Nội), đã giành được chồng người khác được rồi vẫn phải cay đắng nhận thua cuộc vào phút thứ 89.

Gã đàn ông cả thèm chóng chán, "tham bát bỏ mâm" trước đây mà kẻ thứ 3 đã hân hoan "hốt" về giờ lại thay lòng lần nữa. Đôi lần L. bắt gặp chồng mình vẫn nhắn tin qua lại với vợ cũ, khi thì là nói chuyện gia đình họ hàng 2 bên, lúc lại là chuyện học hành của con cái... L. thấy chồng mình còn bày tỏ thương nhớ vợ cũ nhưng chị vợ thường bình thản, bỏ qua hoặc tảng lờ sang chuyện khác. L. đã điên lắm rồi.

Nhưng dù sao, L. nghĩ mình là vợ hiện tại, vợ hợp pháp, có giấy kết hôn hẳn hoi thì bất cứ ai xen vào cũng là việc trái pháp luật. Tuy thế, L. không bắt được quả tang nào cho thấy 2 người đã tình tang với nhau. Có chăng là chồng L. "gạ" vợ cũ thôi: "Cái L. đẻ con xong xập xệ thật, không được săn chắc gọn gàng như em". Sau những ngày căng thẳng giờ họ thiết lập mối quan hệ bạn bè vì con cái. Cũng tài thật, ngày xưa anh ta ghét chị ấy như xúc đất đổ đi mà giờ lại gạ gẫm.

L. ghen lồng lộn lên nhưng không dám ra mặt vì cô đang cố án binh bất động chờ bắt gian tại trận anh ả.

Kết cục ê chề của người đàn bà cố soán ngôi” chen vào gia đình người khác-1

Ảnh minh họa

L. cay đắng nói rằng, cuối cùng hóa ra việc có được người đàn ông từ tay người khác chỉ là phút thỏa mãn tức thời, còn sau đó thứ cô "hốt" về được cũng chỉ là 1 gã phản bội thôi. Nhưng chả nhẽ lại bỏ, còn con cái đấy, còn nhà, còn xe đấy, thứ mà L. đã cố gắng để có được tất cả (người và tài sản) đâu phải từ bỏ là từ bỏ.

L. bóng gió răn đe chồng thì anh ta chỉ bảo: "Em đừng có mà ghen tuông linh tinh. Lúc nào có bằng chứng rồi hãy nói".

Thế rồi, ngày đó cũng đến, L. bắt được quả tang dòng tin nhắn: "Mai cái L. đi vắng, cho anh gặp em nhé, anh nhớ em nhiều lắm". Và lời đáp lại của chị vợ cũ như thế này: "8h, anh nhớ đón con". Như thế là thế nào, chẳng phải là hẹn nhau lúc 8h sao, rõ ràng đây không phải là lời từ chối mà.

L. đem chuyện chất vấn chồng, định làm cho bung bét lên, chuyện phải ba năm rõ mười ra. Trong lúc chồng L. bối rối vì cái bằng chứng mà L. thu thập được, nhưng bình tĩnh hơn anh ta bảo: "Đùa vui chút, chứ làm gì đâu mà căng. Mà cô ta cũng bảo 8h đón con rồi còn gì".

L. kể rằng cô vẫn điên lên lao vào cấu xé chồng trong cơn thịnh nộ. Anh chồng đã tát cho L. 1 cái rõ đau và nói về "tội" xâm phạm đời tư, rằng điện thoại của anh sao cô dám cài "phần mềm gián điệp" vào, nó thể hiện sự thiếu tôn trọng anh ta. L. đau đớn với cái tát ấy bội phần, cuối cùng thì anh ta cũng lộ mặt thật. Mà thực ra mặt anh ta đã lộ từ ngày bước đến với cô rồi chứ, chẳng qua L. đã cố chấp gọi tình cảm của mình là TÌNH YÊU, còn gọi tình cảm của người ta là SỰ BUÔNG BỎ.

L. đập vỡ 1 số thứ trong nhà và hét lên vào mặt anh ta rằng: "Tôi sẽ gặp chị ta và sẽ xử cho 1 trận vì tội dám bước chân vào gia đình tôi". L. vừa khóc vừa kể rằng, lúc đang lúi húi buộc dây giày để đến gặp chị ta, thì bỗng có tiếng nói quen thuộc cất lên: "Đi đâu, lúc cô có bầu nhà người ta vẫn chưa ly hôn mà".

Tiếng trầm đục của mẹ chồng cô, người chưa bao giờ thực sự chào mừng cô đến với cái nhà này. Người lúc nào cũng "Cái M. nấu ăn ngon lắm", "M. nó làm mẹ đảm đang", "M. biết thu vén gia đình"... khiến L. phát điên. Nhưng L. cũng cay đắng hiểu rằng bà nói đúng. L. chính là kẻ thứ 3 bước chân vào gia đình nhà người khác thì cô có cửa nào mà đi đánh ghen với bất kỳ ai bây giờ chứ?

Kết cục ê chề của người đàn bà cố soán ngôi” chen vào gia đình người khác-2

Ảnh minh họa

Cuối cùng L. cũng ly hôn vì nhận ra có lồng lộn lên cũng không làm gì được, cả chồng và mẹ chồng giờ đều lạnh nhạt với L. và có cố cũng không duy trì được cuộc hôn nhân này nữa.

Chuyện từ một kẻ thứ 3 tưởng đã đạt được mục đích lên ngôi chính danh rồi lại bị "gậy ông lại đập lưng ông" của L. khiến người ta vừa giận, vừa thương.

L. kể thêm rằng, sau này cô có gặp lại người giúp việc trong nhà và biết thêm 1 chuyện. Anh chồng cố tình gạ chị vợ quay lại nhưng chị ấy nhất quyết nói không. Dù anh ta giờ nhà xe sung túc, con chung vẫn còn đó. Nhưng chị ta bảo: "Anh nên hưởng chút cô đơn đi, đàn bà có phải chiếc áo cho anh đổi từ chiếc này sang chiếc khác dễ thế đâu".

Và L. biết rằng mình dù trước đó đã cướp được người đàn ông từ tay người phụ nữ khác nhưng cũng chỉ là 1 gã rẻ rách thôi, chẳng phải soái ca gì như trước đây L. tưởng.

Và kết cục cuối cùng L. vẫn thua đau người phụ nữ kia, bởi sự dằn vặt theo L. mãi, còn chị ấy thì bình thản lâu rồi.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ket-cuc-e-che-cua-nguoi-dan-ba-co-soan-ngoi-chen-vao-gia-dinh-nguoi-khac-22202031323039528.htm

ghen tuông

kẻ thứ 3


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.