Vừa có vợ con xinh đẹp, vừa có bồ bốc lửa nhưng anh vẫn chỉ là gã đàn ông thất bại

Thứ bảy, 01/04/2017 06:50
Anh có trong tay tất cả nhưng thật ra lại chẳng có gì. Vì anh chẳng dám khoe với ai, cũng chẳng còn niềm tự hào với bản thân.
Anh có trong tay tất cả nhưng thật ra lại chẳng có gì. Vì anh chẳng dám khoe với ai, cũng chẳng còn niềm tự hào với bản thân.

Anh có vợ và 3 đứa con xinh xắn, bé nhỏ. Ai cũng nói anh và chị là một đôi trời sinh, cực kì phù hợp. Chị và anh yêu nhau lần đầu tiên gặp mặt, đó chính là tiếng sét ái tình. Và người ta tin, vì tiếng sét ấy, cả hai người họ sẽ sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Vợ anh hiền thục, nết na, xinh đẹp, anh từ khi lấy vợ thăng tiến như gió. Người ta bảo anh nhờ vía của vợ nên mới phất lên như vậy. Có những người sau khi lập gia đình, cuộc sống cực kì thăng tiến, phát triển. Anh giàu có nhanh chóng, có nhà lầu, có xe hơi, vợ và 3 con của anh được nhờ, cũng không phải vất vả lo toan gì cho gia đình, sống sung sướng và hưởng thụ.

Anh từ khi có tiền có nhiều mối quan hệ hơn, cũng có nhiều người con gái tốt với anh, thật lòng thích anh. Ban đầu anh kiên quyết chung tình với vợ. Nhưng sau này, vì những cám dỗ cuộc sống, vì cô thư kí xinh đẹp bên cạnh anh quấn quýt, anh đã quên mất người vợ của mình. Anh và cô ta có nhiều thời gian bên cạnh nhau nên đã lén lút cặp bồ.

 vua co vo con xinh dep, vua co bo boc lua nhung anh van chi la ga dan ong that bai - 1

Người ta bảo giờ chị yếu thế rồi, còn anh giàu có, thích làm gì cũng được. Chị nuôi 3 con, từ bỏ anh, chị chẳng được lợi lộc gì, một nách ba con làm sao lo nổi cho con (Ảnh minh họa)

Cả công ty dù biết cũng không ai dám ho he nói gì. Mọi người cũng im lặng và chấp nhận cảnh cô bồ của sếp làm mưa làm gió. Nhiều lần vợ của anh phát hiện, tới tận công ty đánh ghen nhưng cô ta đều lẩn trốn, còn anh thì chối bay chối biến, không ai dám nói gì. Chỉ thương cô vợ ngậm ngùi đi về mặt buồn rầu, đến tội nghiệp.

Người ta bảo giờ chị yếu thế rồi, còn anh giàu có, thích làm gì cũng được. Chị nuôi 3 con, từ bỏ anh, chị chẳng được lợi lộc gì, một nách ba con làm sao lo nổi cho con?

Anh vẫn yêu vợ nhưng lại thích cô thư kí bốc lửa nên không thể nào từ bỏ được cả hai. Anh yêu thương con của anh, đầy trách nhiệm với con cái. Trong mắt người khác, anh là người chồng, người cha mẫu mực. Chỉ có người ở công ty, chỉ có chị mới hiểu sự mẫu mực ấy là như thế nào. Bây giờ, chị câm nín chấp nhận chồng có bồ mà không làm gì được cô ta. Anh cũng không cho phép chị động đến cô ta.

 vua co vo con xinh dep, vua co bo boc lua nhung anh van chi la ga dan ong that bai - 2

Giờ thì anh chính là người đàn ông cô đơn nhất trái đất này… Đúng là, thật tội nghiệp cho anh! Giàu có và tham lam thành bất hạnh. (Ảnh minh họa)

Giờ, anh và chị sống với nhau vì trách nhiệm, không có tình yêu. Người ở công ty cũng biết, đồn thổi nhiều thì người ngoài cũng biết. Thỉnh thoảng có người trêu anh khi thấy đi với bồ, có người cạnh khoé khi thấy anh ở cạnh vợ. Lâu dần, anh chẳng bao giờ dám khoe ảnh gia đình, vui vẻ hạnh phúc, vì anh nào có tư cách ấy, lại sợ người ta cười vào mặt mình.

Còn bồ của anh, anh dù yêu thật lòng cũng không dám đăng ảnh cô ta lên, ánh mắt lũ nhỏ mỗi khi nhìn bố đều ám ảnh anh. Có yêu thương đến mấy, anh vẫn sợ lũ nhỏ biết được bố chúng đã bỏ rơi mẹ ra sao. Vậy là... mỗi chuyến đi chơi, anh đều tự đăng ảnh mình, chỉ một mình anh mà thôi. Lúc đi du lịch với bồ, tự mình đăng ảnh. Lúc đi du lịch với vợ, con cũng tự mình đăng… chẳng có người đàn bà hay lũ trẻ nào xuất hiện bên cạnh anh.

Nghĩ cũng tội. Người ta giàu có, sang trọng, đi du lịch các nơi trong ngoài nước, tha hồ mà đăng ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh vợ con. Anh thì chẳng có tư cách làm điều đó. Người mặt dầy thì có thể coi như không. Nhưng hình như, chút lương tâm trong anh vẫn cắn rứt mỗi ngày, nên anh xấu hổ với bản thân mình nếu giả bộ mình là người chồng tử tế. Nỗi oán hận cũng khiến chị chẳng cho phép anh được làm như thế. Anh dù bắt nạt vợ nhưng vẫn sợ, cái anh sợ là chị sẽ đem lũ trẻ rời khỏi anh thật. 

Giờ thì anh chính là người đàn ông cô đơn nhất trái đất này… Đôi khi nhìn lại bản thân, anh cũng muốn trở lại là mình khi xưa, coi vợ con là thế giới duy nhất của mình. Nhưng đã quá muộn rồi. Anh như kẻ nhúng chàm, vợ mãi mãi không tha thứ, bồ dứt khoát không buông tha. Anh, rốt cuộc có bao nhiêu phần hạnh phúc?

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet