Á hậu Hoàng My đáp trả anti-fan: Hãy sáng tạo hơn trong cách chửi, không được chửi lây sang bố mẹ tôi

Chủ nhật, 12/11/2017 15:01
Sau khi nhận nhiều chỉ trích của anti-fan vì phát ngôn sốc, Á hậu Hoàng My đã lên tiếng đáp trả anti-fan. Cô mong anti-fan không chửi lây sang bố mẹ, người thân của cô.

Sau khi nhận nhiều chỉ trích của anti-fan vì phát ngôn sốc, Á hậu Hoàng My đã lên tiếng đáp trả anti-fan. Cô mong anti-fan không chửi lây sang bố mẹ, người thân của cô.

Chỉ 1 lần phát ngôn sốc, bao nhiêu hình ảnh đẹp của Á hậu Hoàng My xây dựng trước đây đã bị 'xóa tan'. Rất nhiều anti-fan đã vào facebook cá nhân của người đẹp chửi bới, nhục mạ cô.

Đọc những comment chửi mắng của anti-fan sau phát ngôn gây sốc, Á hậu Hoàng My đã lên tiếng: "Kính thưa antifan, sau khi đọc tất cả các tâm tình của các bạn, tôi nghĩ là chúng ta bị ghiền nhau. Nếu không hẳn các bạn đã không vài phút vào facebook của tôi một lần, còn tôi cũng tò mò nghe suy nghĩ của các bạn. Nói thật lòng là tôi cũng bắt đầu thích các bạn. Nên để tiếp tục đến được với nhau, tôi có vài đề nghị như sau:

Sáng tạo hơn trong cách chửi. Cụ thể là tôi đã khá nhàm và không còn cảm xúc với các từ ngữ như: não ngắn, vân vân... Tôi khá thú vị với một số bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ like những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi.

Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh... Không thả biểu cảm tức giận vào họ.

Tôi đã unblock (thả) hết những người trước đến nay ăn ở không phải với mình để các bạn có thêm đồng minh, nên không phải tạo thêm nick ảo. Kính mong các bạn sử dụng nick thật.

Nếu làm được như thế tôi hứa đời này kiếp này sẽ không block các bạn. Hi vọng chúng ta sẽ tìm thấy nhiều niềm vui nơi nhau".

Á hậu Hoàng My, Á hậu Hoàng My phát ngôn sốc, Vũ Hoàng My

Vũ Hoàng My mong anti-fan không chửi những người thân của cô đồng thời sáng tạo hơn trong cách mắng.

Dù bị nhiều anti-fan nhưng vẫn có những lời động viên Hoàng My vượt qua 'bão scandal'. Cũng có ý kiến khuyên Hoàng My nên 'im lặng là vàng'.

Theo GĐVN

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet