Âm thầm kết hôn và hạnh phúc giản dị của Tùng Dương với người vợ hiếm lộ mặt

Thứ ba, 22/11/2016 09:21
Dù đã đăng ký kết hôn nhưng chưa một lần Tùng Dương 'đường đường chính chính' xuất hiện bên bà xã.

Dù đã đăng ký kết hôn nhưng chưa một lần Tùng Dương 'đường đường chính chính' xuất hiện bên bà xã.

Trong showbiz Việt, Tùng Dương là một nam ca sĩ có giọng hát và phong cách "không đụng hàng". Tuy vậy, những ca khúc của Tùng Dương vẫn được nhiều người đón nhận. Ngoài ca hát, Tùng Dương rất hiếm khi chia sẻ về đời sống riêng. Bởi vậy, cuộc sống của giọng ca "Chiếc khăn Piêu" vẫn là ẩn số với nhiều người hâm mộ.

Vào khoảng cuối năm 2015, thông tin ca sĩ Tùng Dương lên chức bố khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bởi trước đó, Tùng Dương dường như chưa hề đề cập đến chuyện người yêu hay vợ. Chân dung và thông tin về người sinh con cho Tùng Dương được cư dân mạng săn lùng.

Vợ Tùng Dương 9

Ca sĩ Tùng Dương chụp ảnh cùng vợ (váy kẻ)

Theo nguồn tin được biết, vợ Tùng Dương tên Giang, làm họa sĩ. Cả hai đã có thời gian dài quen và yêu nhau trước khi sống chung. Trước thời điểm có con trai, Tùng Dương và bạn gái đã đăng ký kết hôn. Sau đó, Tùng Dương và vợ tổ chức một buổi lễ nhỏ chỉ có gia đình, bạn bè thân thiết tham dự và hoàn toàn được giữ kín với giới truyền thông. Bởi Tùng Dương quan niệm: "Lễ cưới chỉ là hình thức, không có gì to tát để khoe. Có nhiều cặp đôi cưới hoành tráng rồi lại bỏ nhau. Tôi thì sống duy tâm, hơi lo ngại chuyện kết hôn rình rang".

Vợ Tùng Dương 5

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Tùng Dương cho biết trước khi có bé Voi vợ anh đã nhiều lần bị sảy thai. Đối mặt với chuyện này, Tùng Dương thường động viên vợ để nỗi buồn nhanh chóng qua đi.

Vợ Tùng Dương 7

Vợ Tùng Dương 8

Tùng Dương cho biết bà xã là mẫu người truyền thống nhưng lại sáng tạo trong công việc. Cô rất ý thức trong việc giữ gìn hình ảnh cho chồng và đó là điều anh trân trọng ở vợ.

Lần hiếm hoi vợ Tùng Dương lộ diện trước giới truyền thông là hồi tháng 2/2016. Cô âm thầm đi động viên tinh thần chồng trước khi biểu diễn trên sân khấu. Nhưng thay vì "đường đường chính chính" xuất hiện bên chồng thì vợ Tùng Dương lại né tránh ống kính của phóng viên.

Vợ Tùng Dương 10

Vợ Tùng Dương né tránh các phóng viên

Ngoài những phút "phiêu" trên sân khấu thì Tùng Dương cũng là người chồng, người cha tuyệt vời. Trong sinh nhật vợ, anh cũng gửi lời chúc mừng nhưng kiên quyết giấu hình ảnh bà xã. Có lẽ đây là cách giọng ca "Mưa bay tháp cổ" bảo vệ hạnh phúc riêng của mình.

Vợ Tùng Dương 11

Tùng Dương gửi lời chúc mừng sinh nhật bà xã

Vợ Tùng Dương 4

Vợ Tùng Dương 6

vợ tùng dương 18

vợ tùng dương 19

vợ tùng dương 21

Nhan sắc của vợ Tùng Dương.

Khác với vợ, Tùng Dương lại khá thoải mái khi chia sẻ hình ảnh con với công chúng. Con trai Tùng Dương có tên ở nhà là Voi. Bé khá bụ bẫm và sở hữu nhiều nét giống bố. Dù còn bé nhưng con trai Tùng Dương đã bộc lộ sở thích với âm nhạc. "Con trai tôi bộc lộ sở thích với âm nhạc từ sớm. Mỗi lần đi ôtô, dù đang khóc, chỉ cần nghe tiếng nhạc, con sẽ dừng ngay để nhún nhảy. Vợ tôi thích cho bé Voi nghe nhạc cổ điển giúp bé quen dần với giai điệu nghệ thuật. Còn tôi lại thích bật nhạc mạnh mẽ, có phần hơi điên loạn và "quái" giống với tính cách của mình để xem phản ứng của con với các thể loại ra sao", nam ca sĩ chia sẻ.

Vợ Tùng Dương 15

Vợ Tùng Dương 16

Vợ Tùng Dương 12

Tùng Dương rất thoải mái khoe con với công chúng

Vợ Tùng Dương 14

Con trai Tùng Dương được nhạc sĩ Quốc Trung bế

Vợ Tùng Dương 0

Vợ Tùng Dương 13

Vợ Tùng Dương 1

Vợ Tùng Dương 2

Loạt ảnh đáng yêu của bé Voi

Theo GĐVN

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet