Bạn trai cũ Sĩ Thanh - "Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam" gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ

Cách hành xử của Lưu Đông trong chương trình hẹn hò bị khán giả nhận xét "thiếu muối", thiếu tinh tế và hơi hiếu thắng.

Cách hành xử của Lưu Đông trong chương trình hẹn hò bị khán giả nhận xét "thiếu muối", thiếu tinh tế và hơi hiếu thắng.

Chung kết của chương trình truyền hình hẹn hò gây sốc bậc nhất Việt Nam - Quý ông hoàn hảo vừa diễn ra vào tối 19/4. Trong đêm thi, Ngự Bình tranh tài cùng 4 chàng trai xuất sắc gồm: Công Phát (23 tuổi, quản lý nhà hàng, đến từ Quảng Ngãi); Lâm Nguyễn (25 tuổi, đến từ Hà Nội, cựu tiếp viên hàng không); Minh Triết (25 tuổi, nhân viên Marketing, đến từ Tiền Giang) và Lưu Đông (26 tuổi, đến từ Hà Nội). Lưu Đông được mệnh danh là "Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam" và cũng từng làm sôi sục cộng đồng mạng khi có khoảng thời gian dài hẹn hò với Sĩ Thanh.

Giám khảo "cầm cân nảy mực" đêm Chung kết gồm: Phi Thanh Vân, Miko Lan Trinh, Tuyền Mập cùng hơn 400 quý cô có mặt tại trường quay.

Đêm thi diễn ra vô cùng gay cấn với 4 vòng thử thách: Trí tuệ - Nam tính - Đời thường và Quý ông hoàn hảo. Sau thử thách Trí tuệ đầu tiên, Công Phát do thiếu may mắn đã phải dừng cuộc chơi và giành ngôi vị Á quân 3. Sau thử thách Nam tính, Minh Triết tiếp tục ra về và giành ngôi đồng Á quân 3.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-1Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-2
Các thí sinh ở chương trình "Quý ông hoàn hảo".

Chỉ còn 3 chàng trai bước vào thử thách Đời thường, tiếp tục xử lý những tình huống éo le khi vợ không may qua đời, phải sống cảnh gà trống nuôi con, nhưng cô con gái mới 14 tuổi bỗng một ngày có thai với thầy giáo là gia sư tại nhà.

Lưu Đông – "bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam" xử lý vấn đề "tày đình" có phần ngây ngô đến mức thiếu kiểm soát, khiến khán giả có mặt tại trường quay không thể nhịn cười. Chàng bác sĩ còn sử dụng những từ ngữ thiếu lịch sự, có lúc còn chửi thề, gọi con gái là "mày" khiến giám khảo Phi Thanh Vân phải lên tiếng: "Chị không thích em sử dụng ngôn ngữ không được văn minh. Lúc thì bố - mày, lúc thì ba - mày, lúc thì tao - mày. Bản thân ông bố cũng không được học về giáo dục giới tính nên ông bố cứ loay hoay mãi. Em rất đẹp trai, rất nhanh trí, rất linh hoạt nhưng em thiếu chiều sâu về kiến thức, thiếu đi sự điềm tĩnh".

Đồng quan điểm với Phi Thanh Vân, Miko Lan Trinh và Tuyền Mập cũng nhắc nhở Lưu Đông vì nói chuyện thô lỗ. Chẳng những thế, giám khảo Tuyền Mập còn thẳng thắn nhắc nhở rằng: "Chửi thề hoài luôn".

Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-3Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-4Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-5
Lưu Đông có cách hành xử sỗ sàng, thậm chí còn có lúc chửi thề.


Chung kết Quý ông hoàn hảo: Bạn trai cũ của Sĩ Thanh gây phẫn nộ khi chửi thề khiến Phi Thanh Vân nổi nóng.

Cũng vì cách hành xử "thiếu muối" này mà ngay khi chương trình vừa phát sóng, Lưu Đông đã nhận về hàng tá gạch đá. Không ít khán giả cho rằng Lưu Đông còn "trẻ người non dạ", tuy bề ngoài rất bắt mắt nhưng lại thiếu chiều sâu và sự tinh tế cần thiết của người đàn ông. Bên cạnh đó, khán giả cũng cho rằng Lưu Đông quá hiếu thắng, thế nên việc Sĩ Thanh chia tay anh chàng là điều chẳng có gì khó hiểu.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-6
Phi Thanh Vân mắng Lưu Đông ngay tại chỗ.

Ngự Bình chinh phục thử thách đầu tiên. Anh chàng còn rất trẻ, nhưng với bản năng của một người đàn ông giàu lòng nhân ái và được giáo dục tốt, Ngự Bình chọn cách đối thoại với người thầy giáo và đả kích vào lòng tự trọng của hắn ta bằng câu hỏi "Anh biết anh đã được học như thế nào để được làm một người thầy?" - Cách làm này của Ngự Bình được đánh giá là văn minh nhưng hơi thiếu quyết liệt để trừng phạt kẻ tội đồ.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-7Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-8Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-9
Ngự Bình.

Về phần đứa con, Ngự Bình chọn cách giữ lại cái thai và sẽ dạy cho con gái cách để dần dần làm quen với những thay đổi về cơ thể. Tuy nhiên sự non nớt của một chàng trai trẻ khiến Ngự Bình không nghĩ đến những tai biến có thể xảy ra với một đứa trẻ mang thai và sinh đẻ ở tuổi vị thành niên. "Bạn cần có sự quyết liệt của một người cha và cần có kiến thức nhiều hơn để bảo vệ con gái mình" - giám khảo Miko Lan Trinh nhận xét.


Chung kết Quý ông hoàn hảo: Ngự Bình gây ấn tượng với hình ảnh ông bố hiểu chuyện.

Lâm Nguyễn nhập vai có sự chững chạc của một người cha, cách xử lí tình huống cũng đầy tri thức. Giám khảo Tuyền Mập khen ngay lập tức: "Em là người cực kỳ điềm tĩnh, em biết dùng ánh mắt để tiếp cận đối phương".

Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-10Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-11Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-12
Lâm Nguyễn ứng xử khá tốt trong bài thi tình huống.

Xung quanh vấn nạn ấu dâm được báo chí phanh phui nhiều trong thời gian gần đây, diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân thẳng thắn chia sẻ trên sóng truyền hình: "Chúng ta cần phải giáo dục giới tính cho trẻ ngay khi trẻ còn bé và tùy theo từng lứa tuổi, từng sự hiểu biết của trẻ để chúng ta chọn cách giáo dục. Ví dụ, khi con chúng ta 3 tuổi, 4 tuổi bố mẹ tắm cho con thì nên dạy cho con biết: Con à, đây là cái đầu, đây là cái tay, đây là cái ngực của con. Nếu là con gái thì phải giải thích ngực của con sau này sẽ lớn lên giống như ngực của mẹ".

"Và cũng sẽ dạy cho con ở phía dưới bộ phận này tên là gì - gọi đúng tên khoa học, sau này con lớn nó sẽ phát triển ra sao. Những bộ phận nào thì con được cho người lạ đụng vào, những bộ phận nào thì tuyệt đối không được phép. Nếu có bất kỳ ai muốn đụng vào thì con phải nói ngay với bố mẹ. Cứ từ từ như vậy khi con mình lớn lên, bố mẹ cho con đi học những khóa học về giáo dục giới tính theo từng cấp để con biết cách tự bảo vệ mình".


Chung kết Quý ông hoàn hảo: Phi Thanh Vân lên tiếng về nạn ấu dâm.

Bạn trai cũ Sĩ Thanh - Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam gây phẫn nộ vì chửi thề, bị Phi Thanh Vân mắng tại chỗ-13
Ngự Bình giành chiến thắng cuối cùng.

Kết thúc thử thách đời thường, Lưu Đông và Lâm Nguyễn ra về với danh hiệu Á quân. Kết quả, Ngự Bình giành được sự ủng hộ nhiều hơn từ BGK cũng như hơn 400 quý cô tại trường quay và đăng quang Quán quân Quý ông hoàn hảo mùa 3 với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Theo Helino


Phi Thanh Vân

Sĩ Thanh

Quý ông hoàn hảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.