Bình luận như “bão” trên facebook của Uyên Linh Idol

Trên trang mạng xã hội Facebook của ca sĩ trẻ Uyên Linh có thể thấy mức độ quan tâm và bình chọn của công chúng, nhất là công chúng trẻ dành cho cô thật mãnh liệt. Chỉ trong mấy phút mà chuỗi tin ủng hộ Uyên Linh đã tăng nhanh bất ngờ.

Trên trang mạng xã hội Facebookcủa ca sĩ trẻ Uyên Linh có thể thấy mức độ quan tâm và bình chọn của công chúng,nhất là công chúng trẻ dành cho cô thật mãnh liệt. Chỉ trong mấy phút mà chuỗitin ủng hộ Uyên Linh đã tăng nhanh bất ngờ.


Một ngày có thêm 10.000người hâm mộ

Từ 11 giờ đêm 19/12 đến sáng hômsau số khán giả thích cô đã lên trên 5.000 lượt bình chọn. Gần đây, dường nhưmỗi ngày, Uyên Linh chỉ có thời gian lên Facebook một lần. Và chỉ sau một ngàyđã tăng tới 10.000 người thích cô ca sĩ này.

Cũng trên trang cá nhân của UyênLinh, bạn Ngô Xuân Trung bình luận: “Uyên Linh đã làm được rất nhiều điều! Nhưngcái tôi thấy quý nhất đó là sự đam mê và cảm xúc thật sự khi bạn thể hiện trênsân khấu! Nó làm tôi cảm thấy xúc động và thấy như mình cũng phải đam mê côngviệc của mình như khi bạn hát vậy! Nếu làm được như vậy, chắc ai cũng sẽ thànhcông và được nhiều người yêu mến như Uyên Linh!"

Bình luận như “bão” trên facebook của Uyên Linh Idol
 

Và một... điều quan trọng nữa làUyên Linh với sự đam mê của mình, bạn đang mang lại hạnh phúc cho rất nhiềungười!

Biệt danh "DiHoHa" viết: “Thíchnghe em hát quá đi, cả nhà chị mấy hôm nay đang phát điên lên vì em!" Còn TrươngPhi Vũ bộc lộ: “Không biết Uyên Linh có đọc những dòng này không, mình chỉ muốnđóng góp một ý kiến thế này: Giọng hát và đôi mắt của Uyên Linh rất cuốn mọingười, và mình nghĩ sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bàn tay của Uyên Linh cũngthể hiện được như vậy. Đêm trao giải sẽ là của bạn!"

Đặc biệt khi mọi người ủng hộUyên Linh trong sáng thì cũng có những người quá khích lại có biểu hiện“cạnh tranh” cho thần tượng của mình không lành mạnh. Jessica Nguyen đã racảnh báo: "Đề nghị mọi người không sang Facebook của Văn Mai Hương đấu khẩu.Vì ai cũng có thần tượng của riêng mình, mình thích người này nhưng họ thíchngười khác thì đấy là quyền của họ."  

Khán giả đang đứng giữa sựlựa chọn khó. Uyên Linh đã chín. Mai Hương thì có tất cả để trở thành thầntượng của giới trẻ và tỏa sáng vào ngày mai. Nhiều khán giả có chung ý kiến:Bất cứ ai trong hai cô gái Idol 2010 đăng quang thì đều rất xứng đáng nhưngtiếc cho người kia. 

Uyên Linh thân thiện “Cảm ơntình yêu”

Trên trang Facebook của mình UyênLinh tỏ ra rất thân thiện, cô gọi người ủng hộ mình là “cả nhà”. Cho dù “nhà ấy”đã là gần 66.000 lượt người vào bình luận và ủng hộ.

Chớm vào ngày 20/12 cô viết: “Bữanay không tám được nhiều nha, cả ngày nhiều việc quá, lại đang ho nữa. Hồi tốimới đi uống càphê với một vài người bạn, được tặng một bó hoa tuyệt đẹp, lên up3 bài mp3 lên để mọi người nghe ngủ cho ngon. Thôi Linh cũng ngủ đây, mai phảidọn nhà rồi. Chúc cả nhà ngủ ngon. Love you my friends."

Bình luận như “bão” trên facebook của Uyên Linh Idol
 

Ngày 19/12 Uyên Linh đã nhắn gửi:“Cảm ơn cả nhà đã cũng Linh đi qua một chặng đường dài. Có thể chúng ta sẽ khôngđược gặp nhau hàng tuần trên T.V nữa, nhưng Linh hứa sẽ cố gắng giữ vững sợi dâybền chặt giữa Linh và các bạn. Khoảnh khắc Linh nhìn xuống và thấy các bạn,những người bạn thân thương, vỗ tay và đung đưa theo Linh, là khoảnh khắc đánggiá hơn bất cứ giây phút đăng quang nào. Cảm ơn bè bạn, cảm ơn tình yêu.”

Uyên Linh từng bộc bạch: “Vớitôi, hát ở sân khấu nào không quan trọng bằng việc mỗi nơi tôi đến, mỗi lần tôihát, người nghe đón nhận và hoan nghênh tôi. Và…với tôi, tình yêu thủy chung vàlâu dài-có thể không thành lời- quan trọng hơn thứ tình cảm bị lung lay bởi "lờiong tiếng ve"...”

"Xem lại phần thi đêm qua, saomình run thế nhỉ? vừa vào đầu đã phô. còn đoạn out thì note cao nhất bị oét vàvô số chữ chưa hát hết, vội, dứt sớm... thấy mình hơi tệ, lẽ ra mình nên bìnhtĩnh hơn chút," - Uyên Linh viết động viên mình và chia sẻ với mọi người…

Và khi có những tấm ảnh ghi“khoảnh khắc xấu,” Uyên Linh viết: “Cám ơn lắm lắm những tấm ảnh mang tính chấtkiểu này: Rút kinh nghiệm nhé. lo hát nhưng đừng có sa đà quá, xấu khiếp hồn nhưnày ai yếu bóng vía chắc khóc ngất.”…

Rồi cô tự an ủi: “Mình xấu màngười ta vẫn yêu mình, đó mới là niềm hạnh phúc lớn lao. Còn mình đẹp và lắmngười yêu thì chuyện quá bình thường không phải nói nữa. Mình chưa bao giờ đẹp,hơn ai hết mình nhận thức rõ điều đó. mình sẽ cố gắng vớt vát bằng cái khácvậy.”

Và như chúng ta thấy, cô gáitự nhận "mình chưa bao giờ đẹp" đã “vớt vát” bằng giọng hát và sự nỗ lựcđáng quý!

 

Theo bạn, ai sẽ là Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010?

1. Uyên Linh

2. Văn Mai Hương

Theo Vietnam+Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.