Thực hư chuyện Á hậu Tường San bị nghi cưới sớm vì mang bầu

Nguồn tin thân cận đã tiết lộ thêm về quyết định kết hôn ở độ tuổi 20 của Á hậu Tường San.

Mới đây, Á hậu Tường San đã xác nhận kết hôn ở tuổi 20. Đám cưới của cô được diễn ra vào cuối tháng 11/2020, nghĩa là chỉ vài ngày nữa sẽ diễn ra.

Quyết định của nàng Hậu 10X đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng, thậm chí nhiều người nghi rằng Tường San đang mang bầu. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận tiết lộ thì Á hậu 2 Miss World Vietnam 2018 vẫn chưa có tin vui. Cô và bạn trai quyết định đám cưới là vì cả hai đã có thời gian tìm hiểu và nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Được biết, chồng sắp cưới của Tường San sinh năm 1991, hiện đang làm việc trong ngành hàng không.

Thực hư chuyện Á hậu Tường San bị nghi cưới sớm vì mang bầu-1

Trước khi chính thức xác nhận hôn sự, Tường San đã bị nghi bí mật đính hôn vào tháng 4/2020 khi lộ hình ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út. Tuy nhiên, thời điểm đó đơn vị quản lý của nàng Hậu đã phủ nhận tin đồn.

Thực hư chuyện Á hậu Tường San bị nghi cưới sớm vì mang bầu-2

 

 

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuc-hu-chuyen-a-hau-tuong-san-bi-nghi-cuoi-som-vi-mang-bau-16220261116351384.htm

Tường San


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.