Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019

Tường San chia sẻ một số hình ảnh áo tắm gợi cảm khi cô đang dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 tại Nhật Bản.

Tường San chia sẻ một số hình ảnh áo tắm gợi cảm khi cô đang dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 tại Nhật Bản.
 

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-1

Trên trang cá nhân, Tường San vừa chia sẻ một số hình ảnh mới nhất của cô tại Miss International với dòng chú thích "Nắng sớm ở Tokyo". Đây là lần hiếm hoi á hậu 10X đăng ảnh mặc áo tắm táo bạo. Không ít khán giả dự đoán đây là trang phục Tường San lựa chọn cho phần thi bikini của Hoa hậu Quốc tế 2019. 

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-2

Tường San lựa chọn mẫu áo tắm cut-out, giúp tôn đường cong cơ thể. Thông qua mạng xã hội, nhiều khán giả gửi lời chúc cô hoàn thành tốt các phần thi và chuẩn bị tinh thần cho đêm chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 12/11. 

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-3

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-4Tường San cao 1,7 m với số đo ba vòng 82-62-95. Cô có gương mặt khả ái, nét đẹp ngọt ngào, được cho là phù hợp tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Theo bảng dự đoán hiện tại của trang Missosology, đại diện nhan sắc Việt Nam vẫn có mặt trong top 10 thí sinh tiềm năng. 

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-5

Trong thời gian dự thi ở Nhật Bản, Tường San chăm chỉ thay đổi phong cách cá nhân - từ đầm xẻ gợi cảm đến những bộ suit cá tính. Người đẹp chia sẻ thời tiết lạnh ở xứ sở hoa anh đào khiến cô bị ốm và sốt. Nhưng cô vui vì nhận được sự ủng hộ của những người Việt sinh sống nơi đây. 

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-6

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-7

Tường San diện những bộ suit màu sắc nổi bật khi tham gia các sự kiện thuộc khuôn khổ cuộc thi. Các thí sinh được trải nghiệm văn hóa Nhật như pha trà, gấp khăn tay, thưởng thức món ăn... Bên cạnh đó, dàn người đẹp Hoa hậu Quốc tế cũng có dịp tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Bonsai Omiya. 

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-8

Á hậu Tường San diện áo tắm ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019-9Miss International không cập nhật thông tin về thí sinh cũng như hoạt động trên fanpage thường xuyên như những cuộc thi khác. Vì thế, Tường San chăm chỉ đăng ảnh trên trang cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ. Theo Zing


Tường San

Á hậu Tường San

áo tắm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.