"Gạo nếp gạo tẻ" hé lộ nụ hôn đầu của Hương - Tường: Chắc sẽ không có chuyện quay về với Công đâu!

"Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ hé lộ cảnh Hương - Tường tình tứ khiến khán giả thích thú.

"Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ hé lộ cảnh Hương - Tường tình tứ khiến khán giả thích thú.

Gạo nếp gạo tẻ mới đây đã tung ra một clip highlight tình huống, trong đó hé lộ cảnh thân mật của cặp đôi đang được fan tác hợp nhiều nhất: Hương và Tường.

Sau khi Tường đi Mỹ mà Hương chẳng kịp ra tiễn, cô vẫn không ngừng nhớ nhung anh. Thế rồi một ngày Tường bỗng dưng xuất hiện ở cửa hàng, trông còn điển trai phong độ hơn xưa khiến Hương rưng rưng xúc động.

Gạo nếp gạo tẻ: Nụ hôn đầu của Tường và Hương

Khi Tường đề nghị Hương rằng: "Từ giờ chúng ta có thể cùng nhau ngồi ăn chung mỗi ngày có được không?", Hương không còn từ chối hay lấy lý do các con nhỏ nữa. Lúc này, cô lại hướng sự quan tâm tới một vấn đề khác, đó là gia đình Tường. "Lỡ như gia đình anh phản đối thì sao?". Với Hương, Tường dường như sống ở một thế giới khác. Cô lo sợ rằng sự cách biệt về địa vị xã hội, hoàn cảnh sống sẽ khiến gia đình Tường không chấp nhận mình.
Gạo nếp gạo tẻ hé lộ nụ hôn đầu của Hương - Tường: Chắc sẽ không có chuyện quay về với Công đâu!-1Gạo nếp gạo tẻ hé lộ nụ hôn đầu của Hương - Tường: Chắc sẽ không có chuyện quay về với Công đâu!-2

Thế nhưng Tường đã ngay lập tức xoa dịu lòng fan cũng như trái tim Hương bằng cách đáp rằng anh đã nói với gia đình mọi chuyện, mẹ của Tường tán thành quyết định của anh. "Nhưng mà lỡ có ai không đồng ý thì cùng lắm mình đưa nhau đi trốn!" - Tường nửa đùa nửa thật khiến Hương cười tủm tỉm hạnh phúc. Sau đó, anh nhẹ nhàng đặt lên trán cô một nụ hôn lãng mạn. Dù chỉ là một nụ hôn trán, nhưng cũng đủ thỏa lòng mong mỏi của các fan Gạo nếp gạo tẻ lắm rồi!

Gạo nếp gạo tẻ hé lộ nụ hôn đầu của Hương - Tường: Chắc sẽ không có chuyện quay về với Công đâu!-3
Gạo nếp gạo tẻ hé lộ nụ hôn đầu của Hương - Tường: Chắc sẽ không có chuyện quay về với Công đâu!-4

Tiếp đó, nhà đài còn hé lộ khoảnh khắc Hương - Tường vui vẻ cùng nhau nấu ăn. Họ giống như đôi uyên ương mới cưới, hạnh phúc và đáng yêu hết nấc! Các fan bình luận rằng nếu biên kịch đã xây dựng chuyện tình Hương - Tường đi xa tới mức này mà lại để cho Hương quay về bên Công thì sẽ vô lý hết sức! Thế nên, một lần thôi, khán giả hãy tin và trông chờ vào sự "có lý" của biên kịch thôi nào!

Gạo nếp gạo tẻ hé lộ nụ hôn đầu của Hương - Tường: Chắc sẽ không có chuyện quay về với Công đâu!-5

Theo Helino


Gạo Nếp Gạo Tẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.