Giữa ồn ào lời qua tiếng lại với Chi Pu, Gil Lê thảnh thơi đi mua sắm cùng "người yêu tin đồn" Hoàng Thùy Linh

"Cặp đôi tin đồn" Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mới đây đã bị bắt gặp sánh đôi tại một trung tâm mua sắm.

Những ngày qua, câu chuyện mối quan hệ rối ren giữa Chi Pu - Gil Lê - Hoàng Thùy Linh đã thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Đặc biệt là khi Chi Pu và Gil Lê có những chia sẻ được cho là ám chỉ đến nhau.

Giữa ồn ào "tình cũ", mới đây Gil Lê đã bị bắt gặp đang đi cùng Hoàng Thùy Linh tại một trung tâm mua sắm. Cặp đôi diện trang phục đơn giản, bịt khẩu trang kín kẽ. Sau khi đi dạo mua sắm, hai người cùng nhau rời khỏi địa điểm này.

Giữa ồn ào lời qua tiếng lại với Chi Pu, Gil Lê thảnh thơi đi mua sắm cùng người yêu tin đồn Hoàng Thùy Linh-1Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau giữa ồn ào với Chi Pu

Giữa ồn ào lời qua tiếng lại với Chi Pu, Gil Lê thảnh thơi đi mua sắm cùng người yêu tin đồn Hoàng Thùy Linh-2Không ít lần cặp đôi xuất hiện cùng nhau như thế này càng khiến tin đồn hẹn hò được khẳng định hơn

Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng có động thái gây sự chú ý khi Chi Pu vừa viết tâm thư gửi "ai đó", nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn story có lời bài hát: "Kẻ đi gieo tương tư, giờ trở thành kẻ đi ôm tương tư... Ngược lại, ngược lại". 

Mặc dù đây chỉ là lời trong bài hát "Kẻ cắp gặp bà già" mà Hoàng Thùy Linh đính kèm vào để đoạn clip sinh động hơn nhưng nhiều cư dân mạng lại cho rằng cô đang ám chỉ điều gì đó bởi mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện tại cực kỳ thân thiết.

Giữa ồn ào lời qua tiếng lại với Chi Pu, Gil Lê thảnh thơi đi mua sắm cùng người yêu tin đồn Hoàng Thùy Linh-3Giữa ồn ào lời qua tiếng lại với Chi Pu, Gil Lê thảnh thơi đi mua sắm cùng người yêu tin đồn Hoàng Thùy Linh-4Giữa ồn ào lời qua tiếng lại với Chi Pu, Gil Lê thảnh thơi đi mua sắm cùng người yêu tin đồn Hoàng Thùy Linh-5
Những lần Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị bắt gặp sánh đôi tình tứ.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giua-on-ao-loi-qua-tieng-lai-voi-chi-pu-gil-le-thanh-thoi-di-mua-sam-cung-nguoi-yeu-tin-don-hoang-thuy-linh-222020225183246187.htm

Hoàng Thùy Linh

Gil Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.