Hậu ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn cùng nhau đi Sapa nhưng tránh chụp ảnh cùng nhau

Thứ năm, 10/01/2019 19:31
Vì con trai, Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chuyến đi xa.

Vì con trai, Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chuyến đi xa.

Mới đây, Tim cùng Trương Quỳnh Anh và con trai đã cùng nhau xuất hiện tại Sapa. Được biết Trương Quỳnh Anh và Tim cùng con trai đã có chuyến đi từ thiện tại Sapa, đây cũng là lần đầu tiên con trai của họ có dịp tới đây.

Khi vửa tới Sapa, cả hai đã cùng con trai chụp ảnh tại biển hiệu thông báo nhưng lại tránh xuất hiện cùng nhau. Theo cư dân mạng, Tim và Quỳnh Anh đã thay phiên nhau chụp ảnh cho đối phương và con trai. 

Hậu ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn cùng nhau đi Sapa nhưng tránh chụp ảnh cùng nhau-1Hậu ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn cùng nhau đi Sapa nhưng tránh chụp ảnh cùng nhau-2

Cả hai cùng chụp ảnh ở chung 1 vị trí nhưng tránh chụp cùng nhau.

Việc sau khi ly hôn, hai vợ chồng vì con cái vẫn gặp gỡ nhau như một người bạn, cùng nhau nuôi dạy con là một điều khá bình thường. Tuy nhiên cùng nhau đồng hành trong các chuyến đi, sống chung nhà có vẻ như chỉ có Tim và Trương Quỳnh Anh thực hiện được.

Hậu ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn cùng nhau đi Sapa nhưng tránh chụp ảnh cùng nhau-3Hậu ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn cùng nhau đi Sapa nhưng tránh chụp ảnh cùng nhau-4Hậu ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn cùng nhau đi Sapa nhưng tránh chụp ảnh cùng nhau-5

Tim cũng nhiều lần khẳng định anh có thể làm mọi thứ để cho con trai có môi trường tốt nhất mặc dù bố mẹ đã ly hôn. Mới đây, Tim đã quyết định xăm ảnh con trai và mình lên cánh tay thay cho lời khẳng định con trai là người quan trọng nhất trong cuộc đời. 

Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet