H'Hen Niê lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích giả tạo

H'Hen Niê phản pháo đanh thép: "Chịu cực chịu khổ thì được chứ chịu vu khống hay áp đặt thì không".

H'Hen Niê phản pháo đanh thép: "Chịu cực chịu khổ thì được chứ chịu vu khống hay áp đặt thì không".

Nguồn cơn xuất phát từ một dòng trạng thái trên instagram của H'Hen Niê, khi cô đặt câu hỏi cho cư dân mạng rằng: "Con giáp thứ 13 là con gì vậy mọi người?". Câu hỏi của H'Hen Niê ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. 

Một độc giả thậm chí viết bài chỉ trích, cho rằng H'Hen Niê giả tạo, được ê-kíp xây dựng hình tượng "như tiên như Phật" nhưng không còn chân thật, mộc mạc như lúc đăng quang.

Bức xúc vì ý kiến của dân mạng, H'Hen Niê đã trực tiếp chia sẻ bài đăng của người này lên trang cá nhân và viết một dòng trạng thái dài giải thích về hành động của mình.

HHen Niê lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích giả tạo-1

Mở đầu dòng trạng thái, Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định: "Chịu cực, chịu khổ thì được chứ chịu vu khống hay áp đặt thì không". Đồng thời, H'Hen Niê cũng lên tiếng bảo vệ ekip của mình.

H'Hen Niê cũng thẳng thắn khẳng định bản thân và cả người bạn kế bên mình đều thực sự không biết "con giáp thứ 13" là gì nên mới đăng tải câu hỏi trên mạng xã hội.

"Con giáp thứ 13 là con gì? Mình có hỏi người kế bên bạn ấy cũng không biết. Mình thấy Facebook hôm đó có nhiều tin để tiêu đề 'Đúng là con giáp thứ 13 đáng sợ', là sao? Là con gì, thắc mắc nên hỏi. Biết mà không nói đáp án cho Hen nhưng lại viết như thế chứng tỏ bạn ghét Hen", H'Hen Niê viết.

HHen Niê lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích giả tạo-2

Về điệu cười vô tư, chân chất được nhiều người yêu mến trước đó bị chỉ trích giả tạo, H'Hen Niê cho rằng đó là nụ cười đặc trưng của quê hương cô. 

"Nụ cười há miệng là điệu cười xe cày lên dốc, bạn lên Đắk Lắk sẽ nghe tiếng xe cày nó kêu như thế. Bạn ghét nụ cười đó cũng vì bạn ghét Hen. Ghét Hen nên mới vu khống đến thế", H'Hen Niê viết.

H'Hen Niê vốn nổi tiếng là người đẹp sở hữu lối sống giản dị, chân chất. Cũng chính vì tính cách đó, cô nhận được sự yêu mến, cảm tình từ khán giả. Hiện tại, cô đã xóa lời giải thích và đăng tải dòng trạng thái xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng.

HHen Niê lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích giả tạo-3

 

 THEO HELINO 


H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.