Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La hiếm hoi xuất hiện ở cùng một địa điểm, nguyên nhân liên quan tới bé Subeo

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai Subeo cùng bé Leon trong chuyến du lịch cả gia đình vừa rồi.

Trên trang cá nhân do Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lập ra cho con trai cùng con gái Leon - Lisa mới đây có đăng tải hình ảnh cả gia đình tới cổ vũ bé Subeo trong trận thi đấu bóng rổ. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái: "Cả nhà đi cổ vũ cho anh hai Henry". Theo đó, Subeo còn có tên tiếng Anh là Henry.

Điều đáng chú ý chính là việc Cường Đô La cũng có mặt tại đây để cổ vũ cho con trai trong trận thi đấu bóng rổ. Trên trang cá nhân, Cường Đô La có chia sẻ clip dài 30 giây khoảnh khắc bé Subeo ghi điểm cho đội mình. Đi kèm với đoạn clip là dòng trạng thái thể hiện sự tự hào của Cường Đô La dành cho con trai: "Scores by Subeo" (tạm dịch: Một điểm được ghi bởi Subeo). Đây cũng được xem là lần hiếm hoi Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà xuất hiện chung tại một địa điểm.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La hiếm hoi xuất hiện ở cùng một địa điểm, nguyên nhân liên quan tới bé Subeo-1

Hồ Ngọc Hà có mặt tại sân bóng để cổ vũ bé Subeo.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La hiếm hoi xuất hiện ở cùng một địa điểm, nguyên nhân liên quan tới bé Subeo-2

Cường Đô La cũng có mặt ở đây để cổ vũ con trai.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La hiếm hoi xuất hiện ở cùng một địa điểm, nguyên nhân liên quan tới bé Subeo-3

Bé Subeo ghi điểm cho đội mình.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai Subeo cùng bé Leon trong chuyến du lịch cả gia đình vừa rồi. Hình ảnh bé Leon kháu khỉnh nhìn về một phía khiến cộng đồng mạng thích thú. Trong khi đó, bé Subeo cũng có hành động hài hước khi bắt chước dáng vẻ đáng yêu của em trai Leon.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La hiếm hoi xuất hiện ở cùng một địa điểm, nguyên nhân liên quan tới bé Subeo-4

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

 

 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-va-cuong-do-la-hiem-hoi-xuat-hien-o-cung-mot-dia-diem-nguyen-nhan-lien-quan-toi-be-subeo-162211001130904253.htm

Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.