Hồng Diễm khóc không ngừng khi nhận giải Nữ chính ấn tượng nhất VTV Awards, nhắc tới "Ngôi sao Khuê của anh Bảo" khiến fan vỡ òa

Những chia sẻ của Hồng Diễm khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards khiến khán giả vỡ òa.

Kết quả giải thưởng VTV Awards 2020 không khiến khán giả quá bất ngờ khi giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng nhất thuộc về Hồng Diễm với màn thể hiện ấn tượng trong Hoa hồng trên ngực trái.

Sau 3 lần được đề cử, cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với Hồng Diễm. Có mặt trên sân khấu để nhận giải thưởng lớn, Hồng Diễm đã khóc không ngừng vì quá xúc động. Cũng trong phần phát biểu của mình, Hồng Diễm đã khiến các fan của Hoa hồng trên ngực trái cũng như fan của cặp đôi Song Hồng phải vỡ òa khi khẳng định: "Ngôi sao Khuê của anh Bảo đã mang tới may mắn với Diễm".

Hồng Diễm khóc không ngừng khi nhận giải Nữ chính ấn tượng nhất VTV Awards, nhắc tới Ngôi sao Khuê của anh Bảo khiến fan vỡ òa-1Hồng Diễm khóc không ngừng khi nhận giải Nữ chính ấn tượng nhất VTV Awards, nhắc tới Ngôi sao Khuê của anh Bảo khiến fan vỡ òa-2


Gửi lời cảm ơn tới ekip Hoa hồng trên ngực trái và gia đình, Hồng Diễm cũng không quên tri ân những khán giả yêu mến mình vô cùng xúc động: "Ân tình của khán giả dành cho tôi, tôi không biết đền đáp như thế nào, giải thưởng này dành cho các bạn!".

Hồng Diễm khóc không ngừng khi nhận giải Nữ chính ấn tượng nhất VTV Awards, nhắc tới Ngôi sao Khuê của anh Bảo khiến fan vỡ òa-3Hồng Diễm khóc không ngừng khi nhận giải Nữ chính ấn tượng nhất VTV Awards, nhắc tới Ngôi sao Khuê của anh Bảo khiến fan vỡ òa-4
Khoảnh khắc xúc động của Hồng Diễm.

Thời điểm Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, Hồng Diễm cũng giành được vô số lời khen ngợi về diễn xuất đột phá với vai Khuê - một phụ nữ tự giải thoát mình khỏi cuộc hôn nhân địa ngục, vực dậy sau ly hôn. Trước khi được vinh anh ở VTV Awards, bạn diễn của Hồng Diễm - nam diễn viên Hồng Đăng cũng công khai kêu gọi bình chọn cho đồng nghiệp trên trang cá nhân. Được biết, sắp tới Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả trong bộ phim Hướng dương ngược nắng.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hong-diem-khoc-khong-ngung-khi-nhan-giai-nu-chinh-an-tuong-nhat-vtv-awards-nhac-toi-ngoi-sao-khue-cua-anh-bao-khien-fan-vo-oa-162200509215456349.htm

Hồng Diễm

VTV Awards


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.