Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La

Lễ cưới của Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và cô dâu sinh năm 1992 được tổ chức tại Sơn La vào ngày 18/1.

Lễ cưới của Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và cô dâu sinh năm 1992 được tổ chức tại Sơn La vào ngày 18/1.

Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-1Hôm 18/1, lễ cưới NSND Trung Hiếu và cô dâu Thu Hà được tổ chức tại Sơn La, quê của cô dâu. Ở tuổi 46, Trung Hiếu cho biết anh không giấu sự hồi hộp trong ngày trọng đại. Sau lễ rước dâu theo nghi thức truyền thống, cô dâu và chú rể tổ chức tiệc mừng đãi tiệc bạn bè ở khách sạn.Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-2Khoảnh khắc chú rể đón cô dâu lên xe hoa. Trung Hiếu và Thu Hà quen nhau sau một lần hợp tác chung. Họ hẹn hò khoảng 4 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-3Nam diễn viên gạo cội xác nhận chuyện kết hôn vào cuối tháng 12/2018. Lúc đó, anh không giấu sự ngượng ngùng khi cưới vợ ở tuổi U50. Anh cho rằng chuyện kết hôn là duyên số và anh "tới duyên" muộn hơn nhiều người. Nói về vợ, Trung Hiếu từng nhận xét cô là người sôi nổi, trẻ trung. Anh kể trong thời gian yêu nhau từng nhiều lần bị Thu Hà "nhắc nhở" chuyện dành nhiều thời gian cho công việc và bạn bè hơn là tình yêu.

 

Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-4Những người đồng nghiệp với Trung Hiếu di chuyển từ Hà Nội lên Sơn La để chúc mừng anh. Họ có mặt tại Sơn La từ chiều 17/1. Trong hình là diễn viên Chí Nhân, Hoàng Hải, Công Lý. Ngoài ra, diễn viên Thu Hà cũng có mặt trong dàn khách mời ở Sơn La. Nữ diễn viên Lá ngọc cành vàng và Trung Hiếu thân thiết nhiều năm qua.Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-5Giây phút cô dâu và chú rể rạng rỡ trên xe hoa tới khách sạn tổ chức tiệc cưới.Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-6Thu Hà âu yếm hôn chồng trước ống kính. NSND Trung Hiếu hài hước tiết lộ ít khi hôn vợ. Thay vào đó, anh thường được vợ hôn.Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-7Sau tiệc cưới ở quê cô dâu, NSND Trung Hiếu sẽ tổ chức lễ cưới ở Hà Nội vào tháng 3 và lễ báo hỷ tại Thái Bình (quê chú rể).Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-8Không gian tiệc cưới lãng mạn với hàng trăm quả bóng bay màu hồng.Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-9Trong hôn lễ, cô dâu mặc váy cưới cổ điển với tay ren dài ôm khít trên nền ren thêu 3D. Thu Hà sinh năm 1992, kém chồng 19 tuổi và đang làm việc trong ngành ngân hàng. Trước đây, cô từng là diễn viên múa. Trung Hiếu và Thu Hà chưa bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm. Hồi cuối năm 2018, nam diễn viên bất ngờ thừa nhận sắp kết hôn.Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-10Giây phút cô dâu trao nhẫn cho chú rể. Bạn bè cho biết dù hơn vợ 19 tuổi, Trung Hiếu và cô rất đồng điệu về quan điểm sống.Lễ cưới lãng mạn của NSND Trung Hiếu và cô dâu 9X ở Sơn La-11

Trung Hiếu sinh năm 1973 tại Thái Bình. Anh nổi tiếng khi tham gia Hà Nội 12 ngày đêm, Hoa ban đỏ, Sống mãi với thủ đô, Đại gia chân đất. Năm 2015, anh được nhà nước trao tặng danh hiệu NSND.

Theo zing


NSND Trung Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.